Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VODCAST

iPhone 14 có mức giá cao

Với fan Apple, sự kiện ra mắt iPhone vào tháng 9 là một ngày Tết khác của họ. Zing gặp các khách mời, nói về mẫu di động và các sản phẩm ra mắt đêm nay.

iPhone 14 ra mat anh 1iPhone 14 ra mat anh 2

Với fan Apple, sự kiện ra mắt iPhone vào tháng 9 là một ngày Tết khác của họ. Zing gặp các khách mời, nói về mẫu di động và các sản phẩm ra mắt đêm nay.


_______

Show: 2027 Podcasts

Host: Hoàng Sơn, Mỹ Trinh

Khách mời: Bảo Yến, Đức Khiêm

Độc giả có thể nghe bản Audio tại đây.

_______

2027 Podcast là series chia sẻ về văn hóacông nghệ, hành vi tiêu dùng, việc sử dụng các thiết bị hiện đại. Nơi các khách mời chia sẻ những câu chuyện của mình.

Mở đầu cho loạt Podcast mới, Zing gặp gỡ 2 khách mời nhân sự kiện Apple ra mắt iPhone. Bảo Yến, nhà sáng tạo nội dung video và Đức Khiêm, fan cứng của hệ sinh thái Apple dành sự quan tâm cho iPhone 14.

Việc loại bỏ tai thỏ và nâng cấp camera là hai trong số các thay đổi đáng mong chờ.

Giá bán tăng cũng là tin đồn khiến nhiều người phải hoài nghi. Đối với Đức Khiêm, người dùng không cần quá lo lắng về giá bán vì các nhà bán lẻ tại Việt Nam cũng sẽ có những chương trình pre-order, ưu đãi cho việc đặt cọc sớm. Bên cạnh đó, Apple cũng đã nâng hạng thị trường Việt Nam, nguồn cung hàng sẽ không còn khan hiếm như đợt mở bán iPhone 13 vào năm ngoái.

Với câu nói “One More Thing…”, nhiều dự đoán đêm nay Apple sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm khác bên cạnh iPhone: AirPods Pro 2, Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro…

Zing tường thuật sự kiện ra mắt iPhone 14 bắt đầu từ 0h đêm nay với phần cập nhật và video phiên dịch trực tiếp.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Video: Ngân Phạm - Ái Duyên - Anh Đức
Ảnh: Phương Lâm
Đồ hoạ: Minh Trí
Host: Hoàng Sơn - Mỹ Trinh

Bạn có thể quan tâm