Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Jason Statham đột ngột bỏ ngang dự án mới

Tài tử “Người vận chuyển” rút tên khỏi dự án hài - hành động “The Man from Toronto” chỉ vài tuần trước ngày khởi quay.

Theo kế hoạch ban đầu, dự án The Man from Toronto với sự góp mặt của Kevin Hart và Jason Statham sẽ khởi quay vào tháng 4. Song, theo nguồn tin của trang Deadline, đạo diễn Patrick Hughes (The Expendables 3, The Hitman's Bodyguard) lúc này phải gấp rút tìm người thế chỗ Statham.

phim The Man from Toronto anh 1

Kevin Hart sẽ tiếp tục tham gia dự án, dù Jason Statham đã rút lui. Ảnh: AP.

Nguyên nhân là nam diễn viên không tán thành việc hãng Sony muốn bộ phim mang nhãn PG-13 (khán giả dưới 13 tuổi có thể theo dõi phim với sự cho phép của người giám hộ) để thu hút đối tượng khán giả gia đình nhân dịp Lễ Tạ ơn năm nay, thay vì theo đuổi nhãn R (khán giả dưới 17 tuổi cần đi cùng người giám hộ tới rạp) .

Trong The Man from Toronto, nhân vật của Jason Statham là sát thủ nguy hiểm hàng đầu thế giới, với biệt danh “Kẻ đến từ Toronto". Gã tình cờ vướng vào một vụ nhầm lẫn thân phận với nhân vật của Kevin Hart sau khi đặt phòng trên hệ thống Airbnb.

phim The Man from Toronto anh 2

The Man from Toronto đáng lẽ sẽ là dự án lớn tiếp theo của Statham sau phần ngoại truyện Hobbs & Shaw (2019) thuộc loạt bom tấn Fast & Furious. Ảnh: WireImage.

Không chỉ từ bỏ dự án, Statham mới đây còn dứt áo ra đi khỏi công ty quản lý WME. Thời gian qua, tài tử hành động người Anh vừa ghi hình Cash Truck - tác phẩm hành động làm lại từ bộ phim Pháp Le Convoyeur (2004) do đạo diễn Guy Ritchie thực hiện.

Cùng sự tham gia của Scott Eastwood và Josh Hartnett, Cash Truck đang trong quá trình hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 1/2021.

Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ sẽ mở đường cho ‘Hobbs & Shaw 2’

Tuy Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham chắc chắn không góp mặt ở “Fast & Furious 9”, nhưng bộ phim ra mắt năm 2020 có thể đóng vai trò quan trọng đối với “Hobbs & Shaw 2”.

Nam Lương

Bạn có thể quan tâm