Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Kanye West ép nhân viên cũ xem ảnh nhạy cảm của Kim Kardashian

Nhiều nhân viên cũ tiết lộ rapper công khai những hình ảnh hở hang của Kim, thường xuyên nói về chủ đề nhạy cảm.

Ngày 22/11 (theo giờ Mỹ), trang Page Six đưa tin các nhân viên cũ của Kanye West cho biết rapper thường xuyên cho họ xem ảnh khiêu dâm của Kim Kardashian như một “chiến thuật đe dọa”.

Một nhà sáng tạo trẻ tiết lộ với Rolling Stone anh bị buộc phải xem những hình ảnh hở hang của Kim trong buổi phỏng vấn xin việc năm 2018. Rapper Heartless nói: “Vợ tôi vừa gửi tấm hình này đấy”.

Ngoài ra, nhân viên khác cũng cho biết West từng chiếu video nhạy cảm của vợ cũ cho nhóm sáng tạo hãng Yeezy.

Nhân viên cũ của Kanye West gửi tới Rolling Stone lá thư có tiêu đề “Sự thật về Yeezy: Lời kêu gọi hành động đối với các lãnh đạo của Adidas”. Theo đó, nhiều nhân viên cấp cao chỉ trích các giám đốc điều hành của Adidas vì cho phép Kanye West tạo ra văn hóa “lạm quyền”.

Kanye West anh 1

Kim là vợ cũ của Kanye West. Ảnh: Page Six.

Theo Page Six, khán giả cũng nhận thấy Kanye West có vấn đề ngay khi anh phát hành bộ phim tài liệu dài 30 phút, trong đó có cảnh ngôi sao chiếu phim khiêu dâm cho các giám đốc điều hành hãng Adidas. Nam rapper vẫn ép nhân viên xem tiếp dù họ bày tỏ khó chịu. Các nhân viên cũ còn nói West chiếu băng sex của chính anh.

“Tôi cảm thấy đó là một chiến thuật để hạ gục một người và thiết lập lòng trung thành vững chắc của họ với anh ta”, nhân viên của West nêu quan điểm. Một người khác tiết lộ nam rapper đặc biệt nhắm đến các nhân viên nữ.

Trước đó, West có thái độ cởi mở khi nói về chứng nghiện phim khiêu dâm. Theo rapper, đây là một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh đổ vỡ. Gần đây, Kanye West phát biểu sẽ thay đổi.

“Tôi đang trải qua 30 ngày thanh lọc cơ thể. Hạn chế lời nói. Không rượu bia. Không phim khiêu dâm. Không quan hệ tình dục”, Kanye West viết trên mạng xã hội.

Julia Fox: 'Tôi hẹn hò Kanye West chỉ để giải thoát Kim Kardashian'

Tình cũ Kanye West giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình.

Kanye West tìm mọi cách trì hoãn thủ tục ly hôn Kim Kardashian

Kanye West được cho là đang cố tình kéo dài thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Anh không chấp nhận việc đã đánh mất Kim Kardashian.

Thương hiệu lớn đầu tiên xóa tài khoản Twitter

Một tháng sau khi chấm dứt hợp đồng với Kanye West, Balenciaga - hãng thời trang xa xỉ tiếp tục tạm biệt thêm một cái tên là Elon Musk.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Tú Anh

Bạn có thể quan tâm