Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Kẻ trộm đột nhập cửa hàng ôtô, lái xe Bentley đâm xuyên cửa kính

Một nhóm trộm đã thực hiện hai vụ đột nhập liên tiếp vào các đại lý ôtô cũ và lấy đi tổng cộng 5 ôtô, một chiếc bị bỏ lại trên đường bị cảnh sát truy đuổi.

Vào khoảng 5 giờ sáng (thứ hai), một vụ trộm đã xảy ra trong một showroom ôtô tại thành phố Holland, thuộc bang Michigan, Mỹ. Một nhóm trộm đã đột nhập vào đại lý Elhart Hyundai và tìm cách đánh cắp 4 mẫu xe khác nhau, bao gồm Hyundai Palisade, Genesis G70, Chevrolet Impala và Ford Fusion.

An trom xe,  dot nhap dai ly xe,  Bentley Continental GT anh 1

Thật không may, chiếc Bentley Continental GT có thể chui lọt qua cửa kính một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, thay vì dừng lại ở đó, nhóm trộm lại tiếp tục tiến hành thêm một vụ đột nhập khác tại một đại lý xe cũ tên là European Autohaus. Tại đây, chúng đã sử dụng cần nạy vỏ xe để tiến vào bên trong. Tiếp đến, nhóm trộm lùng sục khắp đại lý và tìm được chìa khoá xe của một chiếc Bentley Continental GT trị giá 40.000 USD. Điều xảy ra tiếp theo khá điên rồ khi chúng quyết định lái xe đâm qua cửa kính của đại lý để tẩu thoát.

Cảnh sát đã có mặt trong lúc nhóm trộm tìm cách tháo chạy, một tên trộm trong khi bị truy đuổi đã phải bỏ lại chiếc Ford Fusion và chạy thoát khoảng 32 km về hướng đông bắc. Các tin tức liên quan cho biết đã có hơn 36 ôtô bị đánh cắp thuộc về các đại lý ở khu vực Grand Rapids chỉ trong khoảng hai tuần. Một vài trong số đó được các nhóm trộm tận dụng để tiếp tục thực hiện các vụ đột nhập, cảnh sát cũng đã bắt giữ một vài đối tượng.

An trom xe,  dot nhap dai ly xe,  Bentley Continental GT anh 2

Chiếc Ford Fusion bị bỏ lại tại hiện trường.


Phía cảnh sát cho biết những vụ đột nhập này sẽ còn tiếp diễn trước tình hình của nước Mỹ hiện tại, họ cho biết sẽ làm việc với các đại lý ôtô khác có thể sẽ là mục tiêu tiếp theo của các nhóm trộm trong khu vực để tìm hướng đề phòng.

Anh Thái

Theo Carscoops

Bạn có thể quan tâm