Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast VF 9: 'Xứng đáng để chờ đợi'

Nhiều khách hàng dành lời khen ngợi cho mẫu E-SUV VinFast VF 9 trong lễ bàn giao diễn ra sáng 27/3 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

VF 9 - mẫu xe điện cao cấp nhất của VinFast - đã đến tay những khách hàng đầu tiên.

Khách hàng đánh giá cao VinFast VF 9

Sáng 27/3, lễ bàn giao xe VinFast VF 9 diễn ra đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cho 27 khách hàng đầu tiên. “Tự hào và hãnh diện” là cảm nhận của một số khách hàng tham dự sự kiện.

Là một trong 27 khách hàng đầu tiên nhận xe VF 9, anh Bùi Thành Đô (Mễ Trì, Hà Nội) chia sẻ cảm xúc vừa hồi hộp vừa bất ngờ với tốc độ triển khai của VinFast. “Mẫu xe đáng mong chờ này đã về tay. Sự chờ đợi này là hoàn toàn xứng đáng”, anh nói.

Là CEO công ty công nghệ, anh thừa nhận việc lựa chọn VF 9 là tự nhiên bởi anh hiểu rõ giá trị của công nghệ. Theo anh, việc VinFast có thể bàn giao mẫu xe điện cao cấp như VF 9 trong thời gian ngắn là thành quả đáng tự hào.

Trong khi đó, với mong muốn có chiếc xe to, rộng rãi, an toàn và tiện nghi cho cả gia đình, chị Lê Cẩm Trang (Times City, Hà Nội) lựa chọn VF 9 phiên bản 6 chỗ ngồi với hàng ghế cơ trưởng tích hợp nhiều tính năng như sưởi, massage… “Là một người sống nhiều trên ôtô, tôi hy vọng chiếc xe này như một ngôi nhà tiện nghi, có thể gắn kết cả gia đình qua những chuyến du lịch, dã ngoại”, chị Trang chia sẻ.

VinFast VF 9,  VinFast anh 3

Chị Lê Cẩm Trang ấn tượng với nội thất rộng rãi và tiện nghi của xe hạng sang cỡ lớn VF 9, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình.

Ở điểm bàn giao tại Đà Nẵng, hai anh em Nguyễn Hữu Phước - Nguyễn Văn Trường đến từ Đắk Lắk vượt hàng trăm cây số để đến nhận xe. “Hồi hộp mong chờ đến ngày này lâu lắm rồi. Ấn tượng đầu tiên là đẹp, hiện đại”, hai anh chia sẻ khi chính thức nhận xe VF 9 và dự định trải nghiệm hành trình 500 km đầu tiên dọc theo dải đất miền Trung quay trở về Đắk Lắk.

VinFast VF 9,  VinFast anh 4

Khách hàng Nguyễn Hữu Phước và Nguyễn Văn Trường khởi đầu hành trình cùng VF 9 chinh phục cung đường 500 km dọc dải đất miền Trung.

Với anh Giáp Văn Thanh (TP.HCM), VF 9 xứng đáng là đối thủ của nhiều dòng xe sang trên thế giới. “Đây không chỉ là thành công của VinFast, mà còn là điểm sáng của nền công nghiệp xe hơi Việt Nam”, anh nói.

VinFast VF 9,  VinFast anh 5

Khách hàng Giáp Văn Thanh đánh giá VF 9 là dòng xe sang cao cấp, xứng tầm.

Tự tin cùng VF 9 chinh phục mọi cung đường

Không chỉ ấn tượng thiết kế hay trang bị công nghệ trên mẫu xe điện mới nhất của VinFast, nhiều khách hàng còn bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ với các phương tiện xanh như VF 9.

VF 9 là xe điện thứ hai mà gia đình anh Phạm Văn Huấn sở hữu sau VF e34. Nắm rõ việc những mẫu xe điện thông minh thời gian đầu có thể xuất hiện một số lỗi phần mềm nhưng với anh, đó không phải là vấn đề đáng lo.

“Khi dùng VF e34, tôi chưa bao giờ phải gọi cứu hộ. Hầu hết lỗi phần mềm đều có thể tự xử lý hoặc đưa đến xưởng dịch vụ VinFast. Đến bây giờ sau khoảng 3 lần cập nhật phần mềm, xe chạy ổn định. Do đó, tôi không phải lo lắng khi lựa chọn VF 9 là bạn đồng hành thứ hai”, anh Huấn nói.

VinFast VF 9,  VinFast anh 6

Gia đình anh Phạm Văn Huấn đặt niềm tin vào các dòng xe điện VinFast và chiến lược thúc đẩy xu hướng di chuyển điện hóa.

Cùng quan điểm với anh Huấn, anh Bùi Thành Đô cho biết các lỗi phát sinh là bình thường đối với một sản phẩm công nghệ cao và có thể khắc phục trong phiên bản cập nhật phần mềm mới. Hơn nữa, giống như điện thoại, người dùng có thể cập nhật từ xa và không tốn thời gian.

Quá trình sử dụng xe điện VinFast cũng được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ hệ thống trạm sạc phủ khắp, dịch vụ cứu hộ đa dạng và hệ thống xưởng sửa chữa 24/7. “Niềm tin của tôi dành cho các sản phẩm xe điện của VinFast không chỉ ở chất lượng sản phẩm, mà còn là mức giá hợp lý, dịch vụ tốt”, anh Huấn cho hay.

Lễ bàn giao 27 chiếc VF 9 đầu tiên cho các khách hàng tại Việt Nam đã khởi đầu hành trình chinh phục người tiêu dùng khắp thế giới của mẫu xe điện cao cấp nhất VinFast. Trong thời gian tới, VinFast dự kiến xuất khẩu những chiếc VF 9 đầu tiên ra thị trường quốc tế.

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm