Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

iPhone SE 3 có thể được ra mắt trong sự kiện tiếp theo của Apple

Apple có thể không tổ chức thêm sự kiện trong năm 2021 sau khi ra mắt AirPods 3 và MacBook Pro 2021 vào ngày 18/10. Đầu năm 2022, có thể Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE mới.

Theo CNET, Apple thường tổ chức 3-4 sự kiện ra mắt sản phẩm mỗi năm, gồm một sự kiện vào mùa xuân, hội nghị lập trình viên (WWDC) vào mùa hè, cuối cùng là 1-2 sự kiện trong mùa thu. Do "Unleashed" là sự kiện thứ 4 của Apple trong năm 2021, nhiều khả năng sự kiện tiếp theo phải đến năm 2022 mới được tổ chức.

Trong sự kiện diễn ra ngày 18/10, Táo khuyết đã giới thiệu dòng MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và nhiều màu mới cho loa HomePod mini. Trước đó, Apple đã tổ chức 3 sự kiện trong năm 2021. Sự kiện đầu tiên diễn ra vào tháng 4 với iPad Pro M1, iMac 2021, AirTag và iPhone 12 màu tím. Sau đó 2 tháng, hội nghị WWDC được tổ chức với tâm điểm là hệ điều hành iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey.

Khi nao Apple lai ra mat thiet bi moi? anh 1

Apple thường tổ chức 3-4 sự kiện ra mắt sản phẩm mỗi năm. Ảnh: Apple.

Sự kiện thứ 3 trong năm được tổ chức vào tháng 9, ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad mini thế hệ 6 và iPad đời 9. Sau đó một tháng, Apple tiếp tục ra mắt loạt MacBook Pro 2021 và AirPods mới trong sự kiện "Unleashed".

Nhiều khả năng đó là sự kiện ra mắt sản phẩm cuối cùng của hãng trong năm 2021. Do đó, những thiết bị tiếp theo của Apple có thể ra mắt vào mùa xuân năm 2022, thường là tháng 3 hoặc tháng 4 trong sự kiện phát trực tiếp hoặc bằng thông cáo báo chí.

Trong năm nay, sự kiện mùa xuân được ghi hình và phát trực tiếp trên Internet. Tuy nhiên vào tháng 3/2020, Apple chỉ giới thiệu iPhone SE thế hệ 2 bằng thông cáo báo chí. Trong trường hợp đó, sự kiện tiếp theo sau "Unleashed" sẽ là hội nghị WWDC 2022 diễn ra vào giữa năm.

Chưa rõ sự kiện tiếp theo của Apple sẽ quy tụ giới báo chí tham gia, hay được ghi hình trước và phát trên Internet như hiện nay. Do ảnh hưởng của đại dịch, hầu hết sự kiện công nghệ trong 2 năm qua chỉ diễn ra online.

Những thiết bị xuất hiện trong sự kiện tiếp theo có thể bao gồm iPhone SE thế hệ thứ 3. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán iPhone SE đời mới sẽ xuất hiện vào đầu năm 2022 với màn hình LCD, hỗ trợ 5G, thiết kế cạnh bo cong và Face ID.

Phóng viên Mark Gurman từ Bloomberg cũng dự đoán một số thiết bị có thể ra mắt vào đầu năm sau, gồm phiên bản giá rẻ của màn hình Pro Display XDR với giá dưới 5.000 USD, máy tính Mac mini Pro và iMac 27 inch với chip xử lý M1 mới.

Trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple Apple trình làng nhiều thiết bị mới trong sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra lúc 0h ngày 19/10 (giờ Việt Nam).

Apple bán khăn lau màn hình giá 19 USD

Đây là một trong những phụ kiện giá rẻ nhất của Apple, dùng kèm với nhiều thiết bị sẵn có như iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch.

MacBook Pro mới bản cao nhất có giá dự kiến 180 triệu khi về Việt Nam

Sau khi sự kiện ra mắt của Apple, các đại lý trong nước đã đưa ra bảng giá dự kiến cho những chiếc MacBook Pro mới.

Apple ra mắt AirPods 3 và MacBook mới có màn hình khuyết như iPhone

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào 0h ngày 19/10 (giờ Việt Nam). Những thiết bị được chờ đón gồm dòng sản phẩm MacBook M1X và AirPods 3.

Phúc Thịnh

Theo CNET

Bạn có thể quan tâm