Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Huỳnh Thị Thanh Thủy có chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-63-94 cm. Không phải nhân tố nổi trội nhất nhưng tân hoa hậu duy trì phong độ ổn định.

Huynh Thi Thanh Thuy anh 1

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tối 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Kết quả, Huỳnh Thị Thanh Thủy được công bố là tân Hoa hậu Việt Nam. Kết quả này gây bất ngờ bởi từ những vòng đầu tiên tới đêm chung kết, Thanh Thủy chưa phải nhân tố nổi trội nhất.

Huynh Thi Thanh Thuy anh 2

Với chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, vương miện và có cơ hội dự thi Miss World hoặc Miss International. Huỳnh Thị Thanh Thủy có chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-63-94 cm, gương mặt khả ái, nụ cười tươi. Cô hiện là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Thanh Thủy đã tham gia một số cuộc thi hoa khôi.

Huynh Thi Thanh Thuy anh 3

Ở phần thi ứng xử, Thanh Thủy nhận câu hỏi: "Thế giới đã đạt mốc 8 tỷ người. Trong biển người mênh mông đó, bạn định vị cá nhân thế nào?". Hoa hậu trả lời: "Ngày 15/11 đánh dấu cột mốc thế giới có 8 tỷ người. Tôi tự hỏi bản thân có trở nên nhỏ bé giữa thế giới mênh mông ấy không. Tuy nhiên, tôi tin bằng sự nỗ lực, kiên cường, mình có thể cống hiến, mang lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống".

Huynh Thi Thanh Thuy anh 4

Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 được trao cho thí sinh Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Trịnh Thùy Linh sinh năm 2003, được nhận xét gương mặt thanh tú, hình thể cân đối. Người đẹp đến từ Thanh Hóa và hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, đến từ TP.HCM, đang theo học ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học Western Sydney.

Huynh Thi Thanh Thuy anh 5

Không phải thí sinh nổi bật, hút truyền thông nhưng Thanh Thủy duy trì phong độ ổn định qua các vòng thi. Thanh Thủy còn thắng giải phụ Người đẹp thể thao, lọt top 7 Người đẹp truyền thông, top 5 Người đẹp nhân ái.

Huynh Thi Thanh Thuy anh 6

Thanh Thủy trong phần thi ứng xử. Năm nay, ban giám khảo cuộc thi gồm nhà báo Lê Xuân Sơn (trưởng ban), nhà thơ Hữu Việt và NSƯT Xuân Bắc (đồng phó ban), nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Tiểu Vy và tân Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022 đã thuộc về người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Đỗ Thị Hà.

Phương Lâm, Gia Giang, Lan Phương

Bạn có thể quan tâm