Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Không khởi tố vụ 2 vợ chồng tử vong ở Trà Vinh

Cảnh sát nhận định do nợ nần, vợ chồng anh Đ. uống thuốc an thần tự tử. Hai con của họ được đưa đi cấp cứu, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày 18/4, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa kín cửa ở xã Long Đức, TP Trà Vinh.

Cảnh sát điều tra xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm hình sự. Hai vợ chồng trẻ tử vong do uống thuốc an thần hôm 14/4. Thời điểm phát hiện vụ việc, trong nhà còn có 2 bé gái trong tình trạng sức khỏe yếu, đói lả.

“Nguyên nhân vụ việc là do nợ nần, đôi vợ chồng đã uống thuốc an thần tự vẫn. Hai bé gái cũng được cho uống thuốc nhưng sau đó đã nôn ói, được đưa đi cấp cứu và không ảnh hưởng đến tính mạng”, cán bộ điều tra, thông tin.

Trước đó, sáng 14/4, người dân phát hiện có mùi hôi từ căn nhà của anh N.T.Đ. (34 tuổi) và vợ T.T.K.C. (35 tuổi) nên tiếp cận hiện trường. Căn nhà này đã đóng kín cửa suốt nhiều ngày qua.

Phá cửa vào bên trong, cảnh sát phát hiện vợ chồng anh Đ. đã tử vong. Hai bé gái sinh năm 2015 và 2018 trong tình trạng sức khỏe yếu ớt.

Qua khám nghiệm, nhà chức trách xác định 2 nạn nhân tử vong do tự vẫn. Theo người dân địa phương, vợ chồng anh Đ. sống hòa đồng với hàng xóm. Gần đây, gia đình thiếu nợ số tiền khoảng 500 triệu đồng.

Cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng, hai con gái nhập viện cấp cứu

Sau một ngày điều tra, cảnh sát nhận định nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng trong khu dân cư ở Trà Vinh, do đã uống thuốc an thần.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm