Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Kim Kardashian tức giận vì Kanye West ép nhân viên xem ảnh nhạy cảm

Ngày 26/11, nguồn tin thân cận tiết lộ với Us Weekly rằng Kim Kardashian đang tìm hiểu cáo buộc Kanye West ép nhân viên xem ảnh nhạy cảm của cô khi anh còn làm việc cùng adidas.

"Kim thấy kinh hãi. Cô ấy bàng hoàng và cảm giác mình bị xâm phạm", nguồn tin chia sẻ.

Bên cạnh điều tra sự thật, Kim Kardashian cũng muốn xác minh những tấm ảnh Kanye West đã cho nhân viên cũ xem để "biết thêm chi tiết vụ việc". Gia đình Kim tự hỏi liệu chồng cũ của cô còn "đem lại rắc rối" gì trong tương lai.

kim kardashian tuc gian anh 1

Kim Kardashian (42 tuổi) là nhân vật nổi tiếng trên truyền hình. Ảnh: SKIMS.

Trước đó, ngày 22/11, Rolling Stone đưa tin nhân viên Yeezy viết thư gửi adidas để tố cáo loạt hành vi lạm quyền của Kanye West trong văn phòng.

Báo cáo từ Rolling Stone tiết lộ rằng Kanye West thường xuyên bắt nhân viên xem ảnh nhạy cảm của vợ cũ như một "chiến thuật đe dọa". Anh từng chiếu ảnh khiêu dâm của Kim trong buổi phỏng vấn xin việc vào năm 2018. Nam rapper thậm chí cố tình để nhân viên xem video quay cảnh anh quan hệ tình dục.

Nguồn tin giấu tên tiết lộ với Rolling Stone rằng Kanye West "không ngại khoe ra hình nhạy cảm hay bàn luận về các tình huống cần giữ kín đáo".

Một số nhân viên cũ tố cáo cấp cao của adidas cố tình dung túng, phớt lờ hành vi sai trái của Kanye West khi hai bên còn hợp tác. Đáp lại, adidas thông báo họ đang điều tra để xác minh sự thật đằng sau vụ việc.

"Chúng tôi chưa rõ liệu lời buộc tội được nêu trong bức thư nặc danh có chính xác không. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn nhận các cáo buộc này một cách nghiêm túc. Chúng tôi đã lập tức tiến hành điều tra độc lập để giải quyết vấn đề", đại diện công ty trả lời phóng viên Us Weekly.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Kanye West ép nhân viên cũ xem ảnh nhạy cảm của Kim Kardashian

Nhiều nhân viên cũ tiết lộ rapper công khai những hình ảnh hở hang của Kim, thường xuyên nói về chủ đề nhạy cảm.

Julia Fox: 'Tôi hẹn hò Kanye West chỉ để giải thoát Kim Kardashian'

Tình cũ Kanye West giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình.

Kanye West tìm mọi cách trì hoãn thủ tục ly hôn Kim Kardashian

Kanye West được cho là đang cố tình kéo dài thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Anh không chấp nhận việc đã đánh mất Kim Kardashian.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm