Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lamborghini có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Thương hiệu siêu xe Lamborghini thông báo S&S Automotive đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Ngày 30/3, Lamborghini thông báo S&S Automotive sẽ trở thành đại lý chính thức mới của hãng siêu xe Italy tại Việt Nam. S&S Automotive là công ty nhập khẩu và phân phối ôtô, thuộc Tập đoàn S&S.

Trước đó, S&S Automotive cũng được Rolls-Royce Motor Cars và McLaren Automotive chỉ định là đại lý mới được ủy quyền tại thị trường Việt Nam.

Lamborghini co nha phan phoi moi tai Viet Nam anh 1

S&S Automotive sẽ là nhà phân phối chính hãng của Lamborghini tại Việt Nam.

Showroom mới của Lamborghini tại TP.HCM được dự kiến khai trương vào quý II/2022. Cùng với đó, S&S Automotive đã đưa vào hoạt động cơ sở dịch vụ tại TP.HCM, với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu, phụ tùng và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở Automobili Lamborghini ở Sant'Agata Bolognese, Italy.

"Lamborghini tại TP.HCM sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố vị trí của thương hiệu bằng việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng", ông Francesco Scardaoni, Giám đốc khu vực Automobili Lamborghini tại châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Lamborghini co nha phan phoi moi tai Viet Nam anh 2

Cơ sở dịch vụ của Lamborghini tại TP.HCM có trang thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu, phụ tùng và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở Automobili Lamborghini.

Bà Tú Lê, Giám đốc điều hành S&S Automotive cho biết: "Với sự am hiểu sâu sắc khách hàng và thị trường xa xỉ tại Việt Nam, đội ngũ Lamborghini TP.HCM tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất cho khách hàng".

Trước khi Lamborghi thông báo S&S Automotive là nhà phân phối mới, hãng siêu xe này từng chỉ định công ty CT-Wearnes Việt Nam là đối tác ủy quyền của Lamborghini, chịu trách nhiệm phân phối những mẫu siêu xe của hãng này cho người dùng trong nước từ năm 2014.

Tại Việt Nam, Lamborghini là thương hiệu được giới chơi siêu xe ưa chuộng với số lượng đông đảo. Trong đó, có khoảng 13 mẫu xe chính hãng, gồm các dòng Aventador, Huracan và Urus, giá trị nhất trong số đó là chiếc Lamborghini Aventador S chính hãng trị giá khoảng 40 tỷ đồng.

Cận cảnh Maserati MC20 mạ vàng độc nhất Việt Nam

Mẫu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam được đơn vị Exclusive Auto Club (EAC) mạ vàng với chi phí lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Vũ Huỳnh

Bạn có thể quan tâm