Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lee Seung Gi phản bác công ty

Vụ việc giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment có thêm nhiều diễn biến. Mới đây, nam ca sĩ nhấn mạnh chưa một lần nhận được báo cáo tài chính về thu nhập trong mảng âm nhạc.

Ca sĩ Lee Seung Gi (trái) và CEO công ty Hook Entertainment, Kwon Jin Young (phải). Ảnh: Allkpop.

Ngày 28/11, SBS News đưa tin đại diện pháp lý của ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi bác bỏ những tuyên bố gần đây của Hook Entertainment. Thông qua luật sư, Lee Seung Gi nhấn mạnh Hook Entertainment chưa thanh toán thu nhập trong mảng âm nhạc cho anh.

"Lee Seung Gi chưa một lần trong suốt sự nghiệp âm nhạc nhận được báo cáo tài chính về thu nhập", đại diện khẳng định. Theo đại diện pháp lý, thỏa thuận được ký bởi Lee Seung Gi và Hook Entertainment mà công ty nhắc đến vào 25/11 là khoản đầu tư bất động sản trị giá 4,7 tỷ won (xấp xỉ 3,5 triệu USD) trong năm 2021 chứ không hề liên quan đến âm nhạc.

Lee Seung Gi anh 1

Nam diễn viên, ca sĩ Lee Seung Gi. Ảnh: Allkpop.

Vụ việc giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment nổ ra ngày 21/11. Khi đó, Lee Seung Gi cung cấp báo cáo tài chính cho tờ Dispatch. Số liệu báo cáo cho thấy trong suốt 18 năm hoạt động, công ty quản lý Hook Entertainment không trả cho Lee Seung Gi bất kỳ đồng nào từ doanh thu hoạt động âm nhạc. Ngoài ra, Dispatch cũng công bố đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young chửi và đe dọa tính mạng Lee Seung Gi.

Ngày 25/11, Hook Entertainment phủ nhận cáo buộc công ty giữ thu nhập của Lee Seung Gi trong 18 năm. Thay vào đó, họ tuyên bố đã thực hiện đầy đủ các khoản thanh toán. Việc này được xác nhận bởi một thỏa thuận có chữ ký của 2 bên vào năm 2021.

Tới 26/11, tờ Ten Asia đưa tin Hook Entertainment vay 4,7 tỷ won từ Lee Seung Gi với lãi suất 0% vào năm 2011. Thời gian đó, Kwon Jin Young, Giám đốc điều hành của Hook Entertainment mua căn hộ tại Hannam The Hill ở Hannam-dong, Seoul bằng tiền mặt.

Nhiều năm sau, khi Lee Seung Gi mong muốn rời Hook Entertainment để thành lập công ty. Tuy nhiên, Hook Entertainment cố thuyết phục Lee Seung Gi ở lại bằng cách đề nghị cho nam ca sĩ vay khoảng 6,7 tỷ won nhưng "kèm lãi suất".

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Công ty phủ nhận cáo buộc quỵt tiền Lee Seung Gi 18 năm

Hook Entertainment phủ nhận thông tin ép ca sĩ Lee Seung Gi ký hợp đồng và không thanh toán lợi nhuận.

Nam diễn viên 'Squid Game' bị tố quấy rối phụ nữ

Diễn viên Oh Yeong Su bị một phụ nữ tố cáo hành vi quấy rối. Mặc dù ông phủ nhận cáo buộc, phía công tố cho biết có đầy đủ bằng chứng và đã chuyển đơn kiện lên tòa án.

'Cậu út nhà tài phiệt' bị chỉ trích vì xuyên tạc hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Theo người xem quốc tế, phim mới của Song Joong Ki khắc họa Istanbul là thành phố nguy hiểm, kém phát triển. Họ còn miêu tả Thổ Nhĩ Kỳ như một nước Ả Rập.

Trúc Giang

Bạn có thể quan tâm