Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Liam Hemsworth hôn bạn diễn 55 tuổi

Liam Hemsworth và Laura Dern (55 tuổi) đã trao nhau nụ hôn say đắm trên trường quay bộ phim mới "Lonely Planet".

Hình ảnh Liam Hemsworth khóa môi bạn diễn lớn tuổi trên phim trường ở Los Angeles (Mỹ) do phóng viên Backgrid ghi lại, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi đây là lần hiếm hoi tài tử đóng cặp cùng diễn viên nữ hơn anh 20 tuổi.

Hóa thân thành đôi tình nhân, Hemsworth và Laura Dern có những cử chỉ tình cảm trong các phân cảnh đứng trước quán bar. Đoàn phim được kể phải ghi hình xuyên đêm để kịp tiến độ. Hemsworth cũng như các bạn diễn tỏ ra thoải mái, tập trung vào công việc.

Đoàn phim Lonely Planet bấm máy từ tháng 1 với nhiều cảnh thân mật được thực hiện. Theo Justjared, để chuẩn bị cho vai diễn, Hemsworth đã cùng bạn gái Gabriella Brooks đi mua sắm ở Beverly Hills. Sự xuất hiện chung này đã xóa tan nghi vấn họ chia tay.

Theo Deadline, quá trình phát triển kịch bản cho Lonely Planet được công bố vào tháng 4/2022. Phim sẽ lấy chuyện tình yêu diễn ra ở Maroc làm trung tâm, do Hemsworth và Dern đóng chính. Diana Silvers và Younes Boucif cũng là 2 diễn viên của phim.

Ngoài việc ngồi ghế đạo diễn, Susannah Grant còn chịu trách nhiệm kịch bản và là một trong những nhà sản xuất bộ phim. Lonely Planet sẽ được phát hành trực tuyến, thời gian cụ thể chưa được công bố.

Lonely Planet là dự án phim mới nhất của Hemsworth sau Poker Face - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian nghỉ dịch. Trước đó, em trai Chris Hemsworth chủ yếu sống tại Australia cùng bạn gái và hoàn toàn vắng mặt tại thị trường phim ảnh Hollywood.

So với anh trai nổi tiếng, sự nghiệp của Liam Hemsworth kém xa. Nam diễn viên chật vật thoát vai người yêu của Jennifer Lawrence trong The Hunger Games, tìm cơ hội mới ở Hollywood nhưng không mấy thành công.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Ám ảnh phải đẹp của quý ông Hollywood

Đến cả chế độ ăn uống kỳ quặc và phương pháp siết cơ nhiều rủi ro cũng được The Rock, Chris Hemsworth mạo hiểm áp dụng. Họ muốn sở hữu ngoại hình hoàn hảo.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm