Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lịch trình của SNSD bị hủy bỏ

SNSD hủy lịch biểu diễn trong các chương trình âm nhạc sau khi Seo Hyun mắc Covid-19. Thông tin trên đang khiến khán giả thất vọng.

My Daily đưa tin SNSD hủy bỏ các lịch trình sau khi thành viên Seo Hyun mắc Covid-19. Seo Hyun được xác nhận nhiễm virus ngày 9/8 và đang dừng mọi hoạt động để nghỉ ngơi. Do đó, SNSD phải hủy bỏ tất cả buổi biểu diễn đã lên lịch, chẳng hạn M Countdown của Mnet vào 11/8 và Inkigayo (SBS) ngày 14/8. Thông tin trên khiến người hâm mộ tiếc nuối, bởi SNSD đã không biểu diễn cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc suốt 5 năm qua.

Trên trang cá nhân, Seo Hyun gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Cô viết: "Các SONE (tên fan của SNSD) chắc hẳn đã chờ đợi đợt quảng bá của chúng tôi từ rất lâu. Tôi xin lỗi. Tôi vẫn khỏe mạnh, nên không nghĩ mình mắc Covid-19. Nhưng cuối cùng, tôi nhiễm virus và thấy thất vọng, tiếc nuối vì điều đó. Tôi sẽ nhanh chóng hồi phục và hy vọng sớm được biểu diễn trên các chương trình âm nhạc".

SNSD huy lich trinh anh 1

SNSD phát hành album Forever 1 để kỷ niệm 15 năm ra mắt.

Ngày 5/8, SNSD chính thức trở lại với album phòng thu thứ 7 có tựa đề Forever 1 và ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần quảng bá đầu tiên của nhóm sau hơn 5 năm vắng bóng. Forever 1 cũng là album kỷ niệm 15 năm ra mắt của SNSD.

Trên diễn đàn trực tuyến Nate Pann, bài viết thông báo hủy bỏ lịch trình của SNSD được chia sẻ và gây tranh luận. Bài đăng thu hút hơn 165.000 lượt xem từ ngày 10/8. Nhiều khán giả cho rằng SNSD có thể tiếp tục biểu diễn với 7 thành viên thay vì hủy lịch trình.

Họ nhận xét lý do chính khiến SNSD hủy lịch biểu diễn là không có khả năng giành vị trí đầu tiên trên các chương trình âm nhạc. Chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc thường xếp hạng các ca khúc mới phát hành dựa trên nhiều tiêu chí.

"Nếu có thể giành vị trí số một, họ sẽ biểu diễn ngay cả khi có 7 thành viên", "Nếu chỉ thiếu một người, họ vẫn có thể hoạt động tốt. Rõ ràng, họ đang chạy trốn vì không thể đạt được vị trí số một", "Ý định của họ quá rõ ràng", khán giả bình luận.

Tuy nhiên, cũng có khán giả bảo vệ nhóm. Họ cho rằng SNSD đã có 15 năm kinh nghiệm, nên không cần chạy trốn các chương trình âm nhạc chỉ vì không thể giành được cúp chiến thắng.

Jessica (SNSD) 'ngồi trên đống tiền' ở Trung Quốc

Jessica giành hạng 2 ở chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3 và ra mắt trong nhóm nhạc dự án. Nữ ca sĩ kiếm được số tiền lớn khi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Nữ ca sĩ viết tâm thư sau khi bị đuổi khỏi nhóm

Kim Ga Ram khẳng định không bắt nạt, tẩy chay bạn học. Cô từng hoạt động trong nhóm Le Sserafim nhưng bị công ty cắt hợp đồng từ tháng 7.

Lee Hyori trở lại

Lee Hyori phát hành bài hát mới "I Am Happy From Today" ngày 11/8. Bài hát do nhạc sĩ Jo Dong Hee, Jo Dong Ik sáng tác.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm