Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Liên Quân Mobile có bản cập nhật lớn

Bản cập nhật mới của Liên Quân đem lại nhiều thay đổi trong sức mạnh của 30 vị tướng. Ngoài ra, phép bổ trợ Cấm trụ cũng được tăng hiệu quả.

Bản cập nhật Liên Quân mới nhất "Cúp vinh quang" mang đến nhiều thay đổi trong cơ chế chiến trường, trang bị, phù hiệu và phép bổ trợ... Ngoài ra, sức mạnh tướng cũng được chỉnh sửa.

Những chất tướng như Murad, Tulen, Triệu Vân, Lauriel, Veres và Kriknak được tăng sức mạnh. Sau thời gian dài vắng bóng, nhiều khả năng, những cái tên này sẽ xuất hiện trở lại đấu trường lẫn giải đấu sắp tới.

Ngoài ra, các tướng như Joker, Skud, Qi và Annette được làm lại bộ chiêu thức. Cơ chế hồi nội năng được tối ưu để thời gian hồi hợp lý hơn. Các nhân vật như Hayate, Paine, Raz, Florentino và Iggy sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Điều này buộc game thủ phải dành thời gian để thuần thục với những thay đổi mới.

Nhung cap nhat moi tu Lien Quan anh 1

Dàn tướng được tăng giảm sức mạnh trong lần này. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Bên cạnh đó, trang bị sức mạnh phép thuật như Trượng bùng nổ, Mặt nạ Berith, Phượng hoàng lệ, Ngọc đại pháp sư và Gươm tận thế cũng được giảm giá nhẹ, báo hiệu cho meta game mới, nơi các pháp sư mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hai trang bị thường được pháp sư mua cuối trận là Vương miện Hecate và Quả cầu băng sương lại bị tăng giá.

Phù hiệu cũng được tinh chỉnh. Trước đó, Mộc giáp thuộc nhánh Rừng nguyên sinh cần phải xếp chồng 20 lớp để có thể kích hoạt. Thời gian cộng dồn dài và hiệu ứng không rõ ràng dẫn đến phù hiệu này ít được dùng tới. Trong bản cập nhật mới, Mộc giáp sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn, thích hợp cho các tướng đỡ đòn.

Nếu tướng chịu sát thương sẽ cộng dồn một lớp (tối đa một lớp mỗi giây). Khi đủ 4 lớp sẽ tạo ra vụ nổ bán kính 4 m, gây sát thương phép bằng 2% máu tối đa bản thân và hồi lượng máu nhất định, hồi chiêu 10 giây.

Các phép bổ trợ cũng được điều chỉnh. Ngất ngư được tăng khả năng làm choáng kẻ địch xung quanh lên 0,75 giây, đồng thời giảm 20% tốc chạy, 28 (+2 mỗi cấp tướng) giáp vật lý và 14 (+1 mỗi cấp tướng) giáp phép kẻ địch trong 2,5 giây.

Nhung cap nhat moi tu Lien Quan anh 2
Giao diện mua trang bị giản lược sẽ được chỉnh lại độ trong suốt. Những cái chết khi đang mua bán đồ sẽ được hạn chế. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Phép bổ trợ Gầm thét tăng 25% kháng hiệu ứng trong 6 giây, sát thương gây ra tăng 10% và hồi 2% máu tối đa mỗi giây, duy trì trong 6 giây.

Cũng trong bản cập nhật mới, khi dùng Cấm trụ sẽ khiến trụ bị vô hiệu hóa 4 giây, mỗi 3 cấp tướng tăng 0,5 giây thời gian kéo dài hiệu ứng. Nếu dùng lên trụ nhà sẽ giúp trụ được miễn sát thương và bắn 2 phát đạn cùng lúc, kéo dài 4 giây.

Trong thời gian còn hiệu lực nếu dùng lại, hiệu ứng vẫn sẽ không cộng dồn và không được hồi chiêu. Trong 60 giây, nếu dùng vào cùng một trụ thì hiệu quả chỉ có tác dụng 1 giây.

Với những thay đổi này, Cấm trụ sẽ là phép bổ trợ đặc biệt hiệu quả, chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống lối chơi của Liên Quân. Các tướng như Omega, Max, Batman... sẽ ưa thích phép bổ trợ này hơn so với Bộc phá hay Hồi máu thường được dùng trước đây. Bên cạnh đó, xạ thủ cũng có thể hưởng lợi để phòng thủ lẫn công trụ tốt hơn.

Âm mưu giết người chỉ vì một bản cập nhật game

Người đàn ông bị bắt sau khi tìm cách đột nhập văn phòng MiHoYo ở Thượng Hải với hung khí là con dao dài 9 cm.

Tuyển thủ PUBG làm giả giấy tờ thi đấu dù đã bị cấm vĩnh viễn

Không riêng A_Moschino, ban tổ chức PUBG PVS Spring 2021 quyết định loại toàn bộ đội tuyển AnhTrai Esports ngay trước thềm giải đấu.

Vào chung kết sau màn 'chết' hụt, Team Flash có thắng nổi SGP?

Team Flash bước vào chung kết sau màn ''chết hụt'' trước V Gaming. Chính ADC cũng thừa nhận đội nhà chỉ có 30% chiến thắng trước Saigon Phantom.


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm