Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Liêu Bích Lệ có bạn trai mới

Hai bóng hồng gắn bó sâu đậm với Châu Trác Hoa là Liêu Bích Lệ và Trần Tuệ Linh đã có bạn trai. Họ công khai mối quan hệ mới giữa lúc tỷ phú vướng vòng lao lý.

Ngày 27/6, Sina đưa tin người mẫu Liêu Bích Lệ có bạn trai mới sau 2 năm chia tay tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa. Cô hiện yêu một người đàn ông ngoại quốc.

Trên 163, cựu diễn viên TVB từ chối tiết lộ danh tính bạn trai. Cô cho biết anh không làm việc trong ngành giải trí. Vì vậy, Liêu Bích Lệ không muốn đời sống riêng tư bị chú ý. Họ hiện cùng nhau chăm sóc các con của Liêu Bích Lệ và kinh doanh nhà hàng, trang trại.

Liêu Bích Lệ qua lại với Châu Trác Hoa từ năm 2014 dù biết tỷ phú đã có vợ con. Sau đó, cô từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, ra nước ngoài sống và sinh con.

Năm 2019, họ đường ai nấy đi. Tỷ phú họ Châu chuyển cho người tình lâu năm tài sản trị giá 38 triệu USD, trao quyền điều hành 5 công ty làm phí chia tay. Sau khi nhận được tài sản của Châu Trác Hoa, Liêu Bích Lệ tiếp tục ở Anh lập nghiệp.

Dù không còn quan hệ tình cảm với Châu Trác Hoa, nữ diễn viên vẫn chấp nhận hy sinh tài sản để giúp đỡ khi tình cũ vướng vòng lao lý. Cuối năm 2021, người đẹp Cúc hoàng trà ngữ thế chấp căn nhà trị giá 15,4 triệu USD ở Hong Kong nhằm giúp tỷ phú xoay xở khó khăn. Bất động sản này được Liêu Bích Lệ mua vào năm 2014, từng là tổ ấm của cô với ông trùm sòng bạc.

On cho biết không chỉ Liêu Bích Lệ tìm được bến đỗ mới, Trần Tuệ Linh hiện cặp với huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi sau khi Châu Trác Hoa bị bắt. Trang tin cho biết Trần Tuệ Linh và Châu Trác Hoa ly hôn khi tỷ phú qua lại với Liêu Bích Lệ. Sau đó, họ tái hợp trên danh nghĩa, không làm thủ tục pháp lý.

Theo thông báo từ tòa án Ôn Châu (Trung Quốc), tỷ phú Châu Trác Hoa hầu tòa vào ngày 2/9. Anh bị cáo buộc 4 tội danh gồm tổ chức đánh bạc trái phép, rửa tiền, tham gia và cầm đầu băng nhóm tội phạm. Châu Trác Hoa đối mặt với mức án 33 năm tù giam.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ

Trần Dịch Tấn cho biết sắp không thể cầm cự với khoản tiền tiết kiệm 4,4 triệu USD. Vương Truyền Quân nói mình nghèo nhất showbiz Hong Kong, số dư tài khoản chỉ còn 127.000 USD.

Park Gyuri bị trầm cảm, từng định tự tử

Cựu thành viên nhóm KARA gặp vấn đề tâm lý sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô từng có ý định tự tử.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm