Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Limousine độ phong cách Bugatti Veyron có giá 25.000 USD

Mẫu sedan Lincoln Town Car được nâng cấp với phần thân kéo dài phong cách limousine, trong khi đầu và đuôi mô phỏng theo mẫu hypercar Bugatti Veyron.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 1

Vốn thuộc phân khúc sedan cỡ lớn, chiếc Lincoln Town Car đời 2001 đã được lột xác hoàn toàn với dự án nâng cấp phong cách limousine lạ mắt.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 2bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 3

Tuy nhiên, để làm cho chiếc xe thật sự khác biệt, hãng độ đã quyết định thay đổi thiết kế đầu và đuôi xe tương đồng với mẫu hypercar Bugatti Veyron 16.4 Super Sport.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 4

Theo chia sẻ của người bán, giá trị của chiếc Lincoln Town Car và bộ thân vỏ bằng sợi thủy tinh có mức giá lần lượt là 9.000 USD10.000 USD.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 5

Ngoài ra, chiếc xe còn được nâng cấp bộ cửa cắt kéo theo phong cách Lamborghini có giá 5.000 USD, kết hợp cùng bộ mâm Asanti kích thước 20 inch.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 6

Để tăng độ tiện nghi, chiếc limousine cũng được trang bị đầy đủ kính cách nhiệt, kính an toàn và kính thủy tinh hữu cơ tại những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, các chi tiết này vẫn chưa được lắp ráp trước khi phần thân xe được sơn xong.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 7

Cửa hàng ghế sau “phong cách Lamborghini” có mức giá 4.000 USD. Cơ cấu đóng mở nắp capo và khoang hành lý phía sau có giá lần lượt 2.500 USD1.500 USD.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 8bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 9

Nội thất của chiếc xe vẫn chưa hoàn thiện. Bộ ghế dài vẫn chưa được cố định xuống sàn xe. Chiếc limousine này sẽ được trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 10

Chủ nhân của dự án này cho biết chiếc xe vẫn có thể vận hành bình thường. Lincoln Town Car được trang bị động cơ V8 Modular 4.6L, công suất dao động từ 235 đến 239 mã lực.

bugatti, limo, limousine, xe do, veyron, bugatti veyron, Lincoln Town Car, Lincoln, Town Car anh 11

Chiếc limousine đặc biệt này đang được rao bán trên một trang thương mại điện tử. Mức giá mà người bán đề nghị là 25.000 USD.

Bugatti W16 Mistral xuất hiện tại Singapore

Singapore là điểm đến tiếp theo trên hành trình vòng quanh thế giới của siêu phẩm Bugatti W16 Mistral.

Bugatti Veyron được phục hồi như mới hoàn toàn

Nhờ vào chương trình La Maison Pur Sang, các mẫu xe Bugatti cũ được tân trang và phục hồi như mới.

Chiếc Bugatti Chiron Pur Sport cuối cùng được bàn giao tới khách hàng

Chiếc Chiron Pur Sport thứ 60 sở hữu nhiều điểm nhấn đặc biệt ở ngoại thất và nội thất.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Việt Hà

Ảnh: ebay

Bạn có thể quan tâm