Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lý do cổ động viên lên mạng đòi nhà vô địch World Cup chia tay bạn gái

Hơn 20.000 người đã ký tên vào bản kiến nghị trực tuyến kêu gọi chân sút Julian Alvarez chia tay bạn gái ngay lập tức vì cô nàng ngăn cản bạn trai chụp hình với người hâm mộ.

Hơn 20.000 người đã ký tên kêu gọi chân sút Julian Alvarez chia tay bạn gái ngay lập tức vì ngăn cản bạn trai chụp hình với NHM. Ảnh: Instagram.

Theo tờ Mirror, một fan đã rất khó chịu với việc YouTuber Emelia Ferrero từ chối cho phép một nhóm cổ động viên chụp ảnh với bạn trai của cô là chân sút Julian Alvarez trong khi ăn mừng chức vô địch World Cup 2022.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một đoạn video ngắn được đăng trên Twitter, cho thấy Ferrero đã xen ngang vào khi nhìn thấy một nhóm CĐV nhí đang tụ tập để xin chụp hình cùng Alvarez trong kỳ nghỉ Giáng sinh tại quê nhà.

Người này thậm chí còn lập một bản kiến nghị trực tuyến kêu gọi chân sút của tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 chia tay bạn gái ngay lập tức vì không tôn trọng người hâm mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, lá đơn đã thu hút đến 20.000 chữ ký với đề nghị kỳ quặc trên.

Tuy nhiên, theo tờ Clarin, Ferrero chỉ cố gắng đẩy nhanh quá trình thay vì từ chối yêu cầu chụp hình của nhóm CĐV nhí.

Theo nguồn tin địa phương suy đoán, bạn gái của Julian Alvarez có lẽ chỉ cố gắng thuyết phục nhóm fan chụp hình chung một tấm duy nhất thay vì tách riêng từng người chụp cùng tiền đạo này.

Man City anh 1

Julian Alvarez và Emelia Ferrero mặn nồng trong đêm tuyển Argentina vô địch World Cup 2022. Ảnh: Instagram.

Clarin sau đó cũng trích dẫn phát ngôn của Ferrero trên Instagram giải thích toàn bộ câu chuyện. "Tôi nghĩ cần phải nói thêm về bối cảnh xảy ra chuyện này. Hôm đó, cả hai đã gặp gia đình tôi để ăn tối sau một khoảng thời gian dài không gặp nhau. Lúc đó là khoảng 2h sáng thì một số chàng trai và cô gái đến để giao lưu. Trước khi rời đi, Alvarez chào đón các chàng trai và quyết định chụp một bức ảnh tập thể để mọi người có thể lưu giữ kỷ niệm đẹp đó", Ferrero nói.

Bạn gái của chân sút thuộc biên chế Man City cho biết cô chỉ cố gắng "sắp xếp" cho mọi người chụp chung một tấm hình. "Tôi xin lỗi nếu cách tôi phản ứng là không tốt. Tôi hy vọng các bạn có thể hiểu cho", cô nàng bày tỏ sự hối tiếc về sự cố không mong muốn.

Được biết Alvarez và Ferrero đã hẹn hò được 4 năm. Cô nàng cũng là người Argentina và từng làm giáo viên thể dục trước khi chuyển đến Anh sinh sống cùng tiền đạo trẻ.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

Cuốn sách Vũ trụ kĩ thuật số của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

AI Trung Quốc vạch trần trai đểu trên app hẹn hò

Một lập trình viên Trung Quốc đã tạo ra chatbot AI chuyên tiếp cận và bắt thóp những kẻ lừa đảo trên các ứng dụng hẹn hò.

Anh Tuấn

Bạn có thể quan tâm