Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lý Tử Thất đánh mất hàng triệu người hâm mộ

Lý Tử Thất ngừng đăng video từ tháng 8/2021. Việc vắng bóng quá lâu khiến cô giảm sức hút.

Ngày 23/2, Sohu đưa tin Lý Tử Thất đánh mất lượng lớn người hâm mộ sau 6 tháng ngừng đăng video mới. Theo dữ liệu của Caasdata - hãng phân tích số liệu Internet hàng đầu Trung Quốc - lượt fan theo dõi Lý Tử Thất trên Douyin giảm hơn một triệu.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với các nền tảng mạng xã hội khác của "tiên nữ đồng quê" như Weibo, Kuaishou, Station B hay Xigua Video. Cô mất hàng nghìn người theo dõi mỗi ngày.

Trước khi tạm dừng hoạt động, lượng fan của Lý Tử Thất ở Trung Quốc đạt hơn 100 triệu. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất, số lượng người quan tâm đến cô giảm mạnh. Trung bình một tháng có không quá 10 triệu lượt khán giả mới theo dõi Tử Thất.

Theo giới chuyên gia, việc vắng bóng quá lâu trên mạng xã hội khiến Lý Tử Thất không còn giữ được sức hút. Danh tiếng của cô đang dần thua kém những người đồng nghiệp mới, điển hình là Bạn học Trương. Theo Sina, fan của tài khoản Bạn học Trương tăng trung bình 12 triệu người/tháng.

Lý Tử Thất đã ở ẩn hơn 200 ngày. Cô đang giải quyết vụ kiện tranh giành thương hiệu với công ty quản lý Vô Niệm Hàng Châu. Trả lời phỏng vấn trên Nhân Dân cuối năm 2021, Lý Tử Thất chia sẻ không chắc có tiếp tục sử dụng thương hiệu do mình sáng lập, nhưng sẽ cố gắng bảo vệ quyền lợi bản thân.

Cô cho biết đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống. Vì vậy, thời gian qua, Lý Tử Thất từ chối nhiều lời mời hợp tác để tập trung giải quyết dứt điểm vụ kiện, và xây dựng hướng đi mới.

Bích Phương ở tuổi 33: 'Khi còn trẻ, tôi yêu hời hợt, sống ba phải'

Ở tuổi 33, Bích Phương học được cách yêu thương bản thân, cũng như nhìn nhận được các khuyết điểm như kỹ năng sân khấu chưa tốt, tính cách ba phải và hời hợt.

Nhân vật có thật trong phim về tiểu thư lừa đảo 'Inventing Anna'

Ê-kíp sản xuất "Inventing Anna" đã đẩy mạnh tình tiết hư cấu, nhưng vẫn cung cấp được một số tuyến nhân vật có thật trong câu chuyện về Anna Sorokin.

Lý Tử Thất: 'Tôi chưa có nhà, có xe'

Lý Tử Thất cho hay cô vẫn duy trì nếp sống giản dị, bình dân như thời chưa nổi tiếng. Thay vì theo đuổi đời sống vật chất, cô gửi tiết kiệm toàn bộ số tiền kiếm được.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm