Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Meghan Markle bị gọi là ngôi sao hạng xoàng

Meghan Markle và Hoàng tử Harry trở lại Anh vào tuần này. Chuyến đi của họ gây bàn tán bởi mối quan hệ với Hoàng gia ngày càng rạn nứt.

Vào thứ hai, chương trình thời sự 9News đưa tin về chuyến trở lại Vương quốc Anh của Meghan Markle và Hoàng tử Harry để tham dự một hội nghị dành cho các nhà lãnh đạo trẻ.

Trong bản tin, phóng viên tóm tắt hành trình của họ ở Anh, đồng thời cho biết hai người không có lịch trình chính thức gặp Hoàng tử William - Công nương Kate Middleton, Nữ hoàng Anh hoặc Thái tử Charles tại Balmoral.

Người dẫn chương trình Karl Stefanovic thậm chí hàm ý mỉa mai khi đặt câu hỏi: "Biên tập viên nổi tiếng Ita Buttrose nói họ đã trở thành những ngôi sao hạng xoàng. Điều đó là sự thật phải không?".

Phóng viên Tracy Vo trả lời: "Chúng tôi cũng nghe một số người nói rằng họ không được chào đón ở đây. Có một sự chia rẽ trong sự ủng hộ dành cho Hoàng tử Harry và Meghan, vì vậy hãy chờ xem diễn biến ngày mai như thế nào".

Hoang gia Anh anh 1

Hoàng tử Harry và vợ Meghan. Ảnh: PAMedia.

Trong chuyến đi này, Hoàng tử Harry và vợ phải thuê vệ sĩ riêng vì cảnh sát Anh từ chối cung cấp dịch vụ an ninh. Người dẫn chương trình Allison Langdon cũng bàn luận về vấn đề này với Russell Myers, biên tập viên của tờ The Daily Mirror.

Myers cho rằng vợ chồng Meghan Markle bị hoang tưởng khi yêu cầu tăng cường an ninh. Allison cho biết chính họ tự đẩy mình vào tình huống nguy hiểm khi liên tiếp chỉ trích Hoàng gia Anh từ khi chuyển tới Mỹ. Cô nói: "Liệu có phải an ninh cần được thắt chặt bởi Meghan tiếp tục nói xấu Hoàng gia và người dân Anh thấy không vui vì điều này?".

Trước đó vài ngày, cựu diễn viên Meghan Markle gây sốc với những phát ngôn trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The Cut. Cô nói rằng Hoàng tử Harry dường như đã đánh mất người cha - Thái tử Charles - giữa tranh cãi nội bộ gia đình.

Theo nguồn tin của tờ The Sunday Times, Nữ hoàng cho biết bà không muốn lúc nào cũng phải lo lắng, chờ đợi xem quả bom hạt nhân tiếp theo sẽ là gì. Trong khi đó, Thái tử Charles rất hoang mang. Ông không hiểu tại sao con trai mình lại cảm thấy đây là cách để quản lý các mối quan hệ gia đình.

Meghan Markle lại kể xấu Hoàng gia Anh

Meghan Markle tỏ ra không hài lòng khi nhắc đến Hoàng gia Anh, đồng thời tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Hoàng tử Harry và cha.

Sự thay đổi của 2 nàng dâu nổi tiếng hoàng gia Anh

Kate Middleton và Meghan Markle từng cư xử thoải mái, ăn mặc giản dị hơn. Từ khi làm dâu hoàng gia Anh, họ phải tuân theo các quy tắc ngầm của Nữ hoàng Elizabeth.

Kế hoạch kiểm soát thiệt hại của Meghan và Harry sau sách 'Báo thù'

Cuốn hồi ký gần đây của Tom Bower đã gây tổn hại đáng kể tới tên tuổi của Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Trúc Giang

Bạn có thể quan tâm