Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Messi suýt mắc vào dây diện khi đang ăn mừng vô địch World Cup

Siêu sao sinh năm 1987 cùng đồng đội gặp sự cố nhỏ khi di chuyển về khu phức hợp của Hiệp hội Bóng đá Argentina chiều 20/12 (giờ Hà Nội).

Messi cùng đồng đội gặp sự cố khi di chuyển bằng xe buýt hai tầng.

Lionel Messi, Rodrigo De Paul, Angel Di Maria và Nicolas Otamendi đang hào hứng trước bầu không khí sôi động ở Buenos Aires thì bỗng giật mình bởi một loạt dây điện vắt ngang qua đường, nơi xe buýt của tuyển Argentina đi qua.

"El Pulga" cùng bốn người bạn thân đã kịp cúi thấp để tránh dây điện. Cầu thủ ở ngoài cùng, Leandro Paredes thậm chí còn cầm tay vào dây điện và bị mất chiếc mũ đội trên đầu.

12h30' ngày 20/12 (giờ Hà Nội), máy bay chở tuyển Argentina đã hạ cánh ở sân bay Ezeiza. Sau hơn một tiếng di chuyển, xe buýt chở Messi cùng đồng đội đến khu phức hợp của Hiệp hội Bóng đá Argentina để nghỉ ngơi vào lúc 14h15' cùng ngày.

Sau vài tiếng nghỉ ngơi, lễ mừng công, rước cúp của nhà vô địch World Cup 2022 bắt đầu vào đêm nay (20/12, giờ Hà Nội). Messi cùng đồng đội sẽ diễu hành qua một số con phố tại Buenos Aires, sau đó dừng ở quảng trường Obelisk.

Chính phủ Argentina cho người dân nghỉ trong ngày 20/12 để cùng Lionel Messi và đồng đội ăn mừng chức vô địch World Cup. Thông tin này được Clarin xác nhận. Do lịch đưa ra gấp rút nên các ngân hàng vẫn sẽ làm việc cho đến 12h trưa ngày 20/12 (giờ Buenos Aires).

Tuyển Argentina về nước sau chức vô địch World Cup 2022 Trưa 20/12 (giờ Hà Nội), Lionel Messi và các đồng đội tuyển Argentina cùng cúp vô địch World Cup 2022 hạ cánh xuống sân bay Ezeiza tại thủ đô Buenos Aires.

Kỳ World Cup đầy bất ngờ

World Cup 2022 đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những kỳ Cúp Thế giới đáng xem nhất lịch sử với dấu ấn đậm nét từ các đại diện châu Á và nhất là châu Phi. Một trong những bất ngờ tương tự từng được viết trong cuốn The official history of FIFA World Cup, xuất bản năm 2019

Biển người đón Messi cùng đồng đội trở về Argentina

Sau khi hạ cánh ở sân bay Ezeiza, Messi cùng đồng đội lên xe buýt đến trụ sở Hiệp hội Bóng đá Argentina để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho lễ ăn mừng chức vô địch World Cup.

Người dân Argentina được nghỉ một ngày để ăn mừng chức vô địch

Chính phủ Argentina cho người dân nghỉ trong ngày 20/12 để cùng Lionel Messi và đồng đội ăn mừng chức vô địch World Cup 2022.

Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm