Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyển đổi số

Messi vẫn là số một trong game

Chỉ số của Lionel Messi vẫn nằm ở nhóm đầu trong các game bóng đá đình đám hiện nay.

Messi trong cac tua game anh 1

Sau khi Barcelona tuyên bố không thể ký tiếp hợp đồng với Lionel Messi vào ngày 5/8, anh chính thức "thất nghiệp". Tuy nhiên, Messi luôn nằm trong những cầu thủ có chỉ số cao nhất ở các game bóng đá. Trong mùa Team Of The Season của FIFA Online 4 mới ra mắt vào ngày 29/6, Messi trở thành "hung thần" của mọi hàng thủ với chỉ số 105 cùng các kỹ năng: Sút Xoáy, Sút Xa, v.v. Ảnh: FIFA Addict.

Messi trong cac tua game anh 2

Được mô phỏng như đời thật, Messi được các game thủ tin dùng với khả năng rê bóng và sút xa thượng thừa. Ảnh: FIFA Online 4 - Garena.

Messi trong cac tua game anh 3

Trong FIFA 21, cựu tiền đạo của Barcelona được nhà sản xuất EA ưu ái với bộ chỉ số 99. Các kỹ năng Sút, Chuyền Bóng, Rê Bóng của Messi đều gần chạm mốc 100. Ảnh: Futbin.

Messi trong cac tua game anh 4

Cùng với Ronaldo, Messi được rất nhiều game thủ săn đón với khả năng ghi bàn tuyệt vời. Hai cầu thủ với tổng số 11 bóng vàng là những người có chỉ số cao nhất trong game. Ảnh: London News Time.

Messi trong cac tua game anh 5

Trong PES 2021, các chỉ số Messi vẫn thuộc dạng "thượng hạng". Rê Bóng 99, Tốc Độ 92, Sút 93 là những chỉ số làm nên thương hiệu của huyền thoại Barcelona. Ảnh: Soccer Laduma.

Messi trong cac tua game anh 6

Anh được Konami đưa vào hàng ngũ ICON, mùa cao cấp nhất ở game PES. Điều này khiến cho Messi sánh ngang với Maradona, Pele và Zidane trong game. Ảnh: Konami.

Messi trong cac tua game anh 7

Tương tự với các tựa game trên, Messi có chỉ số Rê Bóng 139, Sút 137 và Chuyền 132 ở FIFA Mobile. Sau sự thành công với đội tuyển Argentina tại Copa America năm nay, Messi được EA tăng sức mạnh với tổng chỉ số lên đến 106. Ảnh: Gaming On Phone.

Messi trong cac tua game anh 8

Giống như ngoài đời, Messi có chỉ số Phòng Thủ và Đánh Đầu khá thấp ở mọi tựa game. Dù vậy, những vấn đề trên không ngăn cản game thủ săn đón và sử dụng Messi trong mọi trận đấu. Ảnh: RkReddy.

Quá khó để mua được PS5, lập trình viên tạo bot tự động để săn hàng

Một số lập trình viên nước ngoài đã tạo ra công cụ tự động thông báo cho người dùng ngay khi máy chơi game Sony PlayStation 5 (PS5) có hàng trên các trang thương mại điện tử.

Mỹ Minh

Bạn có thể quan tâm