Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Một chiến sĩ công an ở Nghệ An tử vong

Một chiến sĩ công an xã ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bị thương phải nhập viện cấp cứu. Do tình trạng quá nặng, anh đã tử vong.

Tối 27/11, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thắng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết một chiến sĩ công an xã không may tử vong.

“Anh Ng.S.H. (SN 1994), công an viên xã Quỳnh Thắng, đã tử vong vào lúc 11h30 ngày 27/11”, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thắng xác nhận.

Theo một nguồn tin, ngày 26/11, anh Ng.S H. (SN 1994, quê quán xã Quỳnh Tân, công tác tại Công an xã Quỳnh Thắng) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng, đến trưa 27/11, anh đã không qua khỏi.

Sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng Nghệ An đã tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, chiến sĩ Ng.S.H. về công tác ở Công an xã Quỳnh Thắng được 3 năm. Cách đây hơn một tuần, chiến sĩ H. được Công an huyện Quỳnh Lưu cử đến trụ sở công an huyện làm việc, liên quan đến công tác cấp căn cước công dân, định danh cá nhân cho người dân trên địa bàn.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

https://infonet.vietnamnet.vn/mot-chien-sy-cong-an-xa-tu-vong-nghi-do-chan-thuong-nang-5008341.html

Bảo Trâm/Infonet

Bạn có thể quan tâm