Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Một học sinh tiểu học ở Đà Nẵng bị bầm tím khi đi học về

“Phòng giáo dục đang tiến hành làm việc với trường để có thông tin chính thức. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, đại diện Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà cho hay.

Chiều 6/10, đại diện Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh về việc một học sinh tiểu học chân tay bầm tím sau khi đi học về.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định học sinh này học ở Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh. Nhà chức trách chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân học sinh bị bầm tím tay chân.

“Phòng giáo dục đang làm việc với trường để có thông tin chính thức. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, đại diện Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà cho hay.

Trưa cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền bài viết kèm hình ảnh một học sinh tiểu học chân tay bầm tím sau khi đi học về. Trong bài viết thông tin trường hợp học sinh trên đang học lớp 1 tại Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Theo bài viết trên, tinh thần cháu đang hoảng loạn, sợ đến trường. Nhiều người bày tỏ lo lắng và mong muốn các lực lượng chức năng sớm vào cuộc để làm rõ cháu trai trên bị giáo viên hay bạn học đánh.

“Dù là giáo viên, bạn khác đánh thì cũng cần tìm rõ nguyên nhân, giải quyết tới cùng. Chứ như thế này còn đứa trẻ nào dám đến trường. Con người khác mà mình nhìn xót quá”, một người bình luận.

Phụ huynh không ngờ học phí 7 triệu đồng/tháng, con lại bị bỏ đói

“Học phí tại trường lên đến 7 triệu đồng/tháng, tưởng con sẽ được chăm sóc tốt. Gia đình không tưởng tượng nổi cô giáo lại đối xử với các cháu như vậy", một phụ huynh chia sẻ.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm