Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ngân hàng sắp đấu giá Roll-Royce của ông Trịnh Văn Quyết

Theo BIDV Quy Nhơn, chiếc Rolls-Royce Ghost từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết sẽ được ngân hàng đấu giá sau khi chọn được đơn vị ủy quyền tổ chức.

Chiếc Roll-Royce của ông Quyết được ngân hàng BIDV thu giữ nhằm xử lý nợ của Công ty CP Xây dựng FLC Faros. Tính đến 9/8, tổng số tiền gốc, tiền lãi và khoản phạt phát sinh của FLC Faros tại ngân hàng BIDV lên đến 186 tỷ đồng.

Phiên đấu giá sẽ được thực hiện dưới hình thức bỏ phiếu trực tiếp theo nhiều vòng với các bước giá.

Mẫu Roll-Royce này đang nằm tại trụ sở Bamboo Airways (Hà Nội), mang biển kiểm soát 30F-187.88. Xe do Công an Hà Nội cấp đăng ký năm 2018.

Rolls-Royce Ghost nguyên bản được trang bị động cơ V12 6.6L tăng áp kép công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số ZF tự động 8 cấp, giúp Ghost có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Theo một số cơ sở kinh doanh ôtô trên thị trường thứ cấp, các phiên bản Rolls Royce Ghost series I sản xuất năm 2011 hiện được rao bán chưa đến 10 tỷ đồng, chỉ bằng khoảng 5% số nợ mà FLC Faros chậm trả.

Vào giữa tháng 9, cộng đồng đam mê xe sang đã phát hiện chiếc Rolls-Royce Ghost này được trưng bày tại một showroom xe cũ có tiếng tại Hà Nội.

Loạt ôtô Nhật đang giảm giá

Nhiều mẫu ôtô của các thương hiệu Nhật Bản đang được ưu đãi từ đại lý lên đến cả trăm triệu đồng trong tháng 9.

Trụ sạc EV bằng năng lượng mặt trời

Mô-đun sạc xe điện bằng năng lượng mặt trời này có thể được lắp đặt nhanh chóng trong vòng 4 giờ.

Đan Thanh

Bạn có thể quan tâm