Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Người đàn ông đi vay tiền để kéo dài chân thêm gần 8 cm

John Lovedale, 40 tuổi, vay 75.000 USD để phẫu thuật kéo dài chân giúp anh cao thêm gần 8 cm.

pTheo đó, người đàn ông 40 tuổi phải chi 1.200 USD/tháng để trả nợ trong 5 năm tới.

John giải thích lý do anh phải trải qua quy trình đau đớn kéo dài hàng tháng: "Tôi nhận thấy những người cao hơn có vẻ thuận lợi hơn. Thế giới dường như chiều lòng họ".

Bởi vậy, John đã quyết định tận dụng cơ hội để trở nên cao hơn 7,6 cm khi biết về khả năng kéo dài chân. Trước đó, anh cao khoảng 174 cm.

phau thuat keo dai chan anh 1

John Lovedale trước (phải) và sau khi phẫu thuật.

Tạp chí GQ cho biết John đã vay tiền từ ngân hàng trực tuyến để trả cho cuộc phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật từ 70.000 đến 150.000 USD, tùy thuộc vào việc bệnh nhân muốn tăng thêm từ 8 tới 15 cm.

Theo đó, John, kỹ sư mạng, sẽ phải chi 1.200 USD mỗi tháng để trả nợ trong 5 năm tới. Dù vậy, anh không hề hối tiếc: "Mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác khi bạn cao. Tôi đã thu hút nhiều sự chú ý hơn khi đi tập gym".

Lần đầu tiên anh nghe về thủ thuật kéo dài chân do Kevin Debiparshad thực hiện qua mạng xã hội.

Theo Insider, Debiparshad là một trong số ít các bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ thực hiện thẩm mỹ kéo dài chân. Ông đã thành lập Viện LimbplastX gần Las Vegas vào năm 2016. Hoạt động kinh doanh của phòng khám bùng nổ trong thời gian đại dịch xảy ra.

Kéo dài chân ban đầu nhằm mục đích giúp những bệnh nhân có vấn đề sức khỏe. Nhưng hiện nay đã trở thành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến.

Quá trình phẫu thuật đem tới những cảm giác rất đau đớn. Bác sĩ làm gãy xương đùi của bệnh nhân và chèn đinh kim loại giữa 2 đoạn xương. Đinh được kéo dài ra một chút mỗi ngày trong 3 tháng bằng điều khiển từ tính từ xa.

Có thể mất hàng tháng để xương dần dài ra và chân lành lại. Bác sĩ Debiparshad thông tin: "Bạn cần có một tinh thần kỷ luật thép, giống như luyện tập cho cuộc chạy marathon".

Bác sĩ tiết lộ rằng nhiều bệnh nhân của ông là nhân viên công nghệ của các hãng lớn như Google, Amazon, Microsoft và Meta.

Phẫu thuật thẩm mĩ dường như ngày càng trở nên phổ biến đối với nam giới. Tờ Washington Post đưa tin nam giới đang chuyển sang thực hiện tất cả các loại thủ thuật thẩm mĩ để thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Chàng trai 23 tuổi được kéo dài chân thêm 18 cm

Tiến sĩ Nguyễn Văn Lượng cho biết đây là ca chỉnh sửa chân với độ dài cần kéo cao nhất từ trước đến nay tại cơ sở y tế này.

https://vietnamnet.vn/nguoi-dan-ong-di-vay-tien-de-keo-dai-chan-them-gan-8cm-2061517.html

An Yên / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm