Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Người đẹp từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 Miss Grand tiếp tục thi nhan sắc

Sau khi trả lại vương miện Á hậu Miss Grand International, người đẹp Yuvna Rinishta xác nhận tham gia Miss Eco International.

Trên trang chủ Miss Eco International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế), Yuvna Rinishta - người từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 Miss Grand International - được xác nhận sẽ đại diện Mauritius tham gia cuộc thi này vào năm 2023.

Rinishta chia sẻ: "Thật may mắn khi được đại diện Mauritius với tư cách là Hoa hậu Sinh thái Mauritius 2023. Lần nữa, xin cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế vì cơ hội tuyệt vời này. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu hết mình".

Hoa hau Hoa binh anh 1

Hình ảnh Yuvna Rinishta được trang chủ Miss Eco International đăng tải. Ảnh: Miss Eco International.

Phần bình luận ghi nhận các ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả ủng hộ Rinishta chinh phục vương miện, nhưng số khác cho rằng cô không phù hợp với cuộc thi này. Các fan Miss Grand chỉ trích Rinishta vô ơn và yêu cầu tổ chức Miss Eco International tước cơ hội của người đẹp.

Một bình luận viết: "Cô ấy không phù hợp để trở thành nữ hoàng. Một cô gái đầy rắc rối, vô ơn". "Đang giữ danh hiệu Á hậu MGI nhưng lại từ bỏ và đi thi MEI - cuộc thi quy mô nhỏ hơn, Yuvna Rinishta tự làm giảm giá trị của mình", người khác nêu quan điểm.

Yuvna Rinishta từng được nhớ đến là thí sinh thắng bình chọn, vào thẳng top 10 Miss Grand International. Cô và đại diện của Campuchia, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia cùng giữ danh hiệu Á hậu 5. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau chung kết, Rinishta tuyên bố từ bỏ danh hiệu.

Đại diện tổ chức Miss Grand thông báo Rinishta từ bỏ vị trí Á hậu 5 vì không đáp ứng được lịch trình công việc. Tuy nhiên, cô đã phản bác. Người đẹp này cho biết chưa ký kết bất cứ hợp đồng nào với ban tổ chức về việc trả lại vị trí Á hậu 5.

Hoa hau Hoa binh anh 2

Yuvna Rinishta (ngoài cùng bên phải) từng là Á hậu 5 Miss Grand International. Ảnh: MGI.

Phía Rinishta tung ra hình ảnh văn bản chỉ có chữ ký của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi. Yuvna chưa đồng ý với nội dung trong văn bản này. "Công bố của Miss Grand International không đúng sự thật. Hoa hậu Hòa bình Mauritius được đưa văn bản này để ký nhưng chúng tôi không đồng ý và cũng chưa ký", tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius thông tin.

Cuối cùng, danh hiệu Á hậu 5 được trao lại cho người đẹp Philippines, Roberta Angela Tamondong.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Hoa hậu Kazakhstan bỏ thi Miss Universe

Hoa hậu người Kazakhstan tố ban tổ chức cấp quốc gia vô trách nhiệm, không tài trợ cho cô đi thi Miss Universe.

Ông Nawat Itsaragrisil nói đang cân nhắc cho Thiên Ân vị trí Á hậu 5

Người thay thế Yuvna Rinishta ở vị trí Á hậu 5 Miss Grand International chưa được công bố. Thiên Ân và các thí sinh trong top 20 được cân nhắc cho danh hiệu này.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm