Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nhà thuốc An Khang tuyển dụng 3.000 dược sĩ, đãi ngộ tốt

Để thực hiện kế hoạch lọt top 3 của ngành dược cả về doanh thu lẫn số lượng cửa hàng vào cuối năm nay, nhà thuốc An Khang tuyển dụng đến 3.000 dược sĩ có trình độ chuyên môn.

Với số lượng cần tuyển lớn, vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, người lao động tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên, có tinh thần “yêu nghề dược - trọng sức khỏe”, thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm… đều có thể trở thành một trong những ứng viên phù hợp trong chương trình tuyển dụng số lượng lớn tại nhà thuốc An Khang.

Đa dạng vị trí, đãi ngộ tốt

Nhà thuốc An Khang có quy mô lớn, gồm 260 cửa hàng và đang tăng nhanh về tốc độ mở mới theo mô hình hiện đại chuẩn GPP trên 30 tỉnh, thành phố bao gồm TP.HCM, các tỉnh phía Nam (miền Tây, miền Đông, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên), Hà Nội và Đà Nẵng.

Đây cũng là một trong số ít nhà thuốc có số lượng khách mỗi ngày lớn, lên tới hơn 15.000 lượt. Để phục vụ tốt và đón đầu nhu cầu khách hàng trong giai đoạn tới, hệ thống nhân sự của An Khang tuyển dụng nhiều vị trí, với vai trò và yêu cầu công việc khác nhau.

nha thuoc An Khang anh 1

Nhà thuốc An Khang có kế hoạch tuyển dụng nhân sự số lượng lớn.

Cụ thể, ứng viên tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học dược có thể ứng tuyển các vị trí từ dược sĩ bán hàng, dược sĩ chuyên môn đến quản lý nhà thuốc, quản lý chuyên môn khu vực. Công việc của các ứng viên này là trực tiếp chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho khách hàng tại nhà thuốc.

Đặc thù ngành bán lẻ dược phẩm đòi hỏi ứng viên không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn cần chú ý thái độ giao tiếp tận tâm với khách hàng. Công việc này mang đến mức thu nhập khá hấp dẫn, dao động 8-15 triệu, tăng thêm tùy theo năng lực và khả năng chuyên môn của dược sĩ.

nha thuoc An Khang anh 2

Nhân viên ngành bán lẻ dược phẩm có mức thu nhập tốt trên thị trường.

Ngoài ra, nhà thuốc An Khang hiện có nhiều tổng kho để lưu trữ và quản lý hàng hóa dược phẩm, thiết bị y tế. Các kho cần đội ngũ dược sĩ có trình độ từ trung cấp trở lên đảm nhận công việc. Công việc chính của dược sĩ tại đây là đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng cách, phân chia đầy đủ đến hệ thống nhà thuốc trên các tỉnh thành. Thu nhập trung bình của vị trí này là 8-10 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thuốc cần tuyển lượng lớn các dược sĩ có chuyên môn tốt, có quyết tâm thăng tiến trở thành chủ nhà thuốc chuẩn GPP. Đây là lực lượng quản lý tinh nhuệ, có vai trò quan trọng thúc đẩy các cửa hàng phát triển nhanh cả về doanh thu lẫn chất lượng phục vụ.

An Khang sẵn sàng trao cơ hội cho những dược sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm mong muốn làm quản lý tập sự. Chỉ cần có năng lực và dám thử thách bản thân, ứng viên sẽ được công ty chào đón và dành thời gian đào tạo kỹ càng, bài bản. Bên cạnh đó, mức thu nhập cho vị trí này cũng xứng đáng, dao động 10-20 triệu/tháng kèm thưởng tháng và cuối năm hấp dẫn.

An tâm phát triển nghề nghiệp

Là thành viên của Thế Giới Di Động (MWG) - đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam, nhà thuốc An Khang kế thừa đầy đủ tinh hoa văn hóa của một doanh nghiệp lớn, uy tín trong khu vực. Thế Giới Di Động hiện là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có mặt trong top 10 nhà bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á và top 100 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tầm nhìn của MWG trong 10 năm tới là trở thành nhà bán lẻ đa ngành hàng đầu khu vực.

Làm việc tại một công ty lớn và liên tục phát triển là lợi thế cho người lao động. Ưu tiên của An Khang là trở thành điểm đến hứa hẹn để dược sĩ làm đúng chuyên môn, phát triển sự nghiệp. Môi trường làm việc ở đây luôn được xây dựng theo hướng chú trọng tính nhân văn và hỗ trợ đồng đội.

nha thuoc An Khang anh 3

Dược sĩ an tâm phát triển nghề nghiệp với chế độ lương thưởng và cơ hội nâng cao nghiệp vụ tại An Khang.

Về quyền lợi, người lao động khi làm việc tại nhà thuốc An Khang được hưởng đầy đủ chế độ cơ bản như ký hợp đồng chính thức, đóng BHYT, BHXH. Nhà thuốc còn có chế độ thưởng tháng hấp dẫn, nhiều chương trình thi đua, thưởng nóng; thưởng Tết lên đến 3 tháng thu nhập trung bình. Nơi làm việc bố trí thuận tiện và gần nhà, đảm bảo dược sĩ an tâm công tác.

Bên cạnh đó, nhân viên An Khang được hưởng một số đặc quyền dành riêng cho người lao động làm việc trong hệ thống của MWG như mua hàng ưu đãi tại các chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, AVA, TopZone… Bên cạnh chính sách lương thưởng minh bạch, mức thu nhập ổn định và khá cao so với mặt bằng chung, An Khang còn là một trong số ít nhà thuốc vạch ra lộ trình thăng tiến rõ ràng cho ứng viên sau 4-6 tháng.

Hướng tới mục tiêu đem đến chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng, nhà thuốc An Khang còn chú trọng đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên, ôn tập và cập nhật kiến thức dược mới nhất. Làm việc tại đây, các dược sĩ sẽ được tạo điều kiện học tập và phát triển về chuyên môn nghiệp vụ, đơn cử như học liên thông, nâng cao chuyên môn bán thuốc, đào tạo cấp chứng chỉ CME, xác nhận thâm niên thực hành dược.

Với điều kiện ứng tuyển cơ bản, không chú trọng thâm niên kinh nghiệm, ứng viên tham gia vào hệ thống của An Khang có nhiều tiềm năng thăng tiến cả về vị trí, thu nhập lẫn trình độ chuyên môn. Độc giả tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm