Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nhờ cộng đồng mạng cung cấp hình ảnh vụ xe Mercedes tông chết người

Người nhà của nạn nhân bị xe Mercedes tông chết kêu gọi cộng đồng mạng xã hội, tài xế ôtô cung cấp clip xung quanh vụ tai nạn để làm rõ những uẩn khúc trong vụ tai nạn.

Ngày 13/3, chị Thanh Thúy (người nhà nữ Việt kiều Đoàn Thị V.A. bị tài xế xe Mercedes tông chết rồi bỏ chạy) cho biết đang kêu gọi cộng đồng mạng xã hội, tài xế ôtô cung cấp clip xung quanh vụ tai nạn, để làm rõ những uẩn khúc trong vụ tai nạn và phục vụ quá trình điều tra.

“Gia đình chúng tôi mong muốn cộng đồng mạng, các tài xế lái ôtô, nhà ven đoạn đường Võ Nguyên Giáp có thể cung cấp clip liên quan đến vụ tai nạn vào chiều 3/3. Việc cung cấp clip là một cơ sở quan trọng để chúng tôi giải quyết vụ việc”, chị Thanh Thúy nói.

mercedes tong chet nguoi anh 1

Chiếc xe Mercedes gây tai nạn làm chị V.A. tử vong. Ảnh: CACC.

Theo đại diện gia đình nữ Việt kiều V.A., trong những ngày vừa qua có nhiều người tự nhận là người nhà ông Ngô Duy Bình (tài xế xe Mercedes gây tai nạn chết người) đến gặp gỡ, thương lượng bồi thường với gia đình. Nhưng gia đình kiên quyết từ chối bởi ngay từ đầu ông Ngô Duy Bình đã bỏ chạy sau khi va chạm giao thông.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 3/3, vợ chồng chị Đoàn Thị V.A. cùng con gái lái xe trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp (đoạn qua xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) đã va chạm với xe Mercedes. Hậu quả, chị V.A. tử vong, chồng và con gái may mắn sống sót.

mercedes tong chet nguoi anh 2

Nhân viên y tế cấp cứu cho chị V.A sau vụ tai nạn. Ảnh: L.H.

Vụ tai nạn do tài xế là ông Ngô Duy Bình (Trưởng phòng Giao dịch huyện Diên Khánh, thuộc Chi nhánh Vietcombank tỉnh Khánh Hòa) điều khiển. Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn, ông Ngô Duy Bình không cứu nạn nhân mà bỏ chạy. Liên quan đến vụ tai nạn này, gia đình nạn nhân V.A. đã gửi đơn đến Công an tỉnh Khánh Hòa và Lãnh sự Canada tại TP.HCM để hỗ trợ, sớm điều tra dứt điểm vụ tai nạn.

Những cuốn sách hay về miền Nam

Đế quốc An Nam và người dân An Nam - bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

https://tienphong.vn/nguoi-nha-keu-goi-cong-dong-mang-cung-cap-hinh-anh-vu-xe-mercedes-tong-chet-nguoi-post1517060.tpo

Lữ Hồ/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm