Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nhóm fan cuồng của hot girl thể dục dụng cụ

Sau lời chia sẻ, kêu gọi của Olivia Dunne trên trang cá nhân, nhóm người hâm mộ, phần lớn là nam thanh niên, trở nên trật tự, lịch sự hơn khi đến cổ vũ nữ vận động viên.

Olivia Dunne là vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng trên mạng xã hội. Ảnh: @livvydunne.

Trong ngày thi đấu của đội tại Baton Rouge (bang Louisiana, Mỹ) hôm 3/2, Olivia Dunne (21 tuổi) không thể tham dự do gặp chấn thương vai. Cũng trong ngày thi đấu này, người hâm mộ nữ vận động viên được cho không còn quá khích như trước và có cách hành xử phù hợp, theo New York Post.

Trong các video lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy một nhóm nam thanh niên lịch sự xin chụp ảnh với Dunne ở bên ngoài địa điểm thi đấu.

"Hãy tôn trọng", một thiếu niên nói với bạn mình trong video, trước khi đến gặp nữ vận động viên để xin chụp ảnh.

Một người phụ nữ cũng nói những người hâm mộ "đừng la hét" khi đám đông vây lấy Dunne ở bãi đỗ xe.

Trong khi đó, nữ vận động viên ngôi sao cũng đã tăng cường sự bảo vệ an ninh khi đi cùng một vệ sĩ phòng tình huống căng thẳng xảy ra. Sau khi chụp ảnh, nhóm người hâm mộ nhanh chóng tách khỏi Dunne.

Hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với những gì diễn ra tại trận khai mạc mùa giải của đội ở thành phố Salt Lake vào ngày 6/1. Những người hâm mộ Dunne, phần lớn là nam thiếu niên, chen chúc, xô ngã nhau khi hô vang tên cô, gây ồn ào đến mức làm gián đoạn buổi biểu diễn.

hot girl the duc anh 1

Fan của Dunne đã lịch sự, bớt quá khích hơn khi tới cổ vũ cô. Ảnh: Daniel William McKnight.

Đám đông còn bao vây lối vào của nhà thi đấu để chờ Dunne. Sự hỗn loạn buộc nữ vận động viên phải di chuyển bằng phương tiện riêng để cả đội có thể lên xe buýt an toàn. Nhóm fan quá khích đã khiến cảnh sát phải xuất hiện, một số phóng viên có mặt tại sự kiện mô tả cảnh tượng là "đáng sợ và đáng lo ngại".

Sau đó, Dunne phải đăng tải bài viết trên trang cá nhân để giải quyết sự việc. Cô đề nghị những người ủng hộ mình "tôn trọng các vận động viên thể dục dụng cụ khác và cộng đồng thể dục dụng cụ".

Olivia Dunne, đến từ Hillsdale (New Jersey), là sinh viên năm cuối chuyên ngành nghiên cứu truyền thông tại LSU (Louisiana State University). Cô bắt đầu tập thể dục dụng cụ từ năm 3 tuổi.

Trên mạng xã hội, Dunne có tổng cộng hơn 10 triệu người theo dõi trên TikTok, Instagram và Twitter. Nhờ đó, cô trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón, là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ kiếm nhiều tiền nhất ở Mỹ.

Gen Z giúp đẩy doanh số của tiểu thuyết lãng mạn

Cách đây một thập kỷ, nhóm đọc tác phẩm lãng mạn nhiều nhất là phụ nữ 35-54 tuổi. Nhưng trong vài năm qua, độ tuổi đã được mở rộng và trẻ hóa xuống thế hệ Gen Z. Sự thành công của các tác phẩm lãng mạn trong việc chinh phục độc giả này còn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi những cộng đồng yêu sách trên mạng xã hội.

Mai An

Bạn có thể quan tâm