Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Những đôi nam nữ từng làm chao đảo Kpop

Ca khúc "Some" của Soyu và Jung Gigo mở hàng cho cuộc xâm lược của các bản song ca nam nữ từ đầu tháng 2.

Bên cạnh trào lưu concept 19+, Kpop nửa đầu năm 2014 còn khiến người ta phải quan tâm bởi thành công của các bản song ca do những đôi nam nữ thể hiện. Tính từ tháng 1 đến nay đã có tới 7 bản song ca nam nữ thay phiên nhau thống trị các BXH Kpop.

Some của Soyu và Jung Gigo mở hàng cho cuộc xâm lược của các bản song ca nam nữ từ đầu tháng 2. Ca khúc này đã No.1 trên cả 9 BXH lớn của Hàn bao gồm Melon, Mnet, Olleh, Bugs, Monkey3, Genie, Naver, Daum, và Soribada, giúp cặp đôi đánh bại cả loạt đối thủ hàng khủng để giành cúp liên tục trên các show âm nhạc, bỏ túi tới 6 tuần No.1 Billboard Kpop Hot 100. Dù vướng nghi án gian lận, Some vẫn phần nào thể hiện được sức mạnh của các đôi nam nữ song ca trước "thế lực" nhóm nhạc thần tượng đang thống trị Kpop hiện nay.

Sau Some, Kpop fan tiếp tục được "đứ đừ" với những No.1 hit Breath (Taeyeon & Jonghyun), Without You (Hyorin & Mad Clown), 200% (Akdong Musician), Your Scent (Jungin & Gary), A Midsummer Night’s Sweetness (San-E & Raina). Bản song ca nam nữ mới nhất đang càn quét các BXH tuần qua là Break Up To Make Up của Huh Gak cùng cô nàng A Pink - Jung Eunji.

Cùng điểm danh một số bản song ca nam nữ từng làm chao đảo Kpop từ trước đến nay:

http://kenh14.vn/musik/nhung-doi-nam-nu-lam-chao-dao-kpop-2014071402539390.chn

Theo FCH/ Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm