Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Những siêu xe có biển số đẹp tại Việt Nam

Việc sở hữu biển số đẹp khiến những chiếc siêu xe này trở nên giá trị hơn hẳn.

sieu xe bien so dep anh 1

Chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 với biển số tứ quý 9 được xem là một trong những chiếc xe mở đầu cho thú chơi siêu xe biển số đẹp tại Việt Nam. Xe được nhập về từ năm 2012 và hiện thuộc sở hữu của chủ nhân tại TP.HCM.

sieu xe bien so dep anh 2

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng sở hữu một chiếc Ferrari 488 GTB biển số gánh 889.88. "Siêu ngựa" cũng từng có thời gian nằm trong garage của ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa").

sieu xe bien so dep anh 3

Năm 2017, chiếc Ferrari 488 GTB của người chơi xe tại Đà Nẵng có biển số ngũ quý 5, khiến đây trở thành chiếc 488 GTB có biển số rất ấn tượng.

sieu xe bien so dep anh 4

Người chơi xe này còn sở hữu thêm chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 với tấm biển số 567.89, khiến đây cũng là chiếc Huracan biển số đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

sieu xe bien so dep anh 5

Audi R8 V10 Spyder với tấm biển số tứ quý 8 và hiện thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

sieu xe bien so dep anh 6

Cùng với chiếc Audi R8 V10 Spyder, chiếc Aston Martin Vanquish biển số tứ quý 8 cũng từng gây sốt thời gian dài khi nằm trong bộ sưu tập siêu xe biển số đẹp của một doanh nhân bất động sản.

sieu xe bien so dep anh 7

Một chiếc Lamborghini Murcielago LP 640-4 cũng gây ấn tượng nhờ tấm biển số 818.88. Đây cũng là chiếc Murcielago duy nhất tại Việt Nam sở hữu màu xanh cốm ở ngoại thất.

sieu xe bien so dep anh 8

Chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng hàng hiếm tại Việt Nam với biển số 098.89. Xe từng có thời gian nằm trong garage của Minh "Nhựa" và ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng hiện đã thuộc sở hữu của chủ nhân tại TP.HCM.

sieu xe bien so dep anh 9

Ferrari dường như là thương hiệu siêu xe sở hữu nhiều biển số đẹp nhất Việt Nam, điển hình là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ với biển số 855.58 của một dân chơi tại Hà Nội.

sieu xe bien so dep anh 10

Cuối cùng là chiếc McLaren 650S Spider với tấm biển số 997.97. Xe từng có thời gian nằm trong garage của Minh "Nhựa" và ông Nguyễn Quốc Cường.

Xe biển đẹp của người nổi tiếng tại Việt Nam

Sở hữu những siêu xe mang biển số đẹp đã dần trở thành xu hướng nhằm khẳng định tiềm lực và địa vị của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng tại Việt Nam.

Hàng hiếm Ferrari F8 Spider xuất hiện với diện mạo mới

So với lần xuất hiện trước, chiếc siêu xe Italy được dán decal mới, độ thêm bộ mâm và cánh gió cỡ lớn phía sau.

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện đắt nhất hiện nay

Hai trong số những mẫu xe này đã xuất hiện tại Việt Nam.

Anh Xuân

Bạn có thể quan tâm