Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nữ công nhân Bắc Giang trúng 1 kg vàng sau khi bật nắp lon Pepsi

Ngày 12/1, Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình khuyến mại Tết Quý Mão 2023 “Bật nắp trúng 1 kg vàng" cho chủ nhân may mắn.

Đây là chương trình khuyến mại có giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay của Suntory PepsiCo Việt Nam, áp dụng cho các sản phẩm thuộc 3 thương hiệu nước giải khát Pepsi, 7UP và Mirinda.

“Hành trình” trúng thưởng lon vàng 1 kg

Xuất hiện tại buổi lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình “Bật nắp trúng 1 kg vàng” cùng chồng và gia đình em gái, chị Phạm Thị Vui (37 tuổi, công nhân, sinh sống làm việc tại Bắc Giang) vẫn chưa thôi ngỡ ngàng, vui sướng vì trúng giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

Chị Vui chia sẻ về “hành trình” trúng giải đầy bất ngờ của mình: “Gia đình tôi thích uống Pepsi, con gái thì đặc biệt thích Mirinda. Tối hôm đó, bật nắp lon Pepsi thấy có mã nên ông xã tôi nhắn tin tham gia với hy vọng trúng thẻ cào điện thoại. Vài tuần sau, tôi nhận được tin nhắn báo trúng giải. Nói thật, khi nhận tin, tôi cũng giật mình. Sợ bị lừa nên tôi cẩn thận dùng số điện thoại khác gọi lại xác minh. Lúc sau, nhân viên Pepsi gọi lại để đảm bảo, tôi vẫn không dám tin. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể may mắn như thế vì ông xã chỉ gửi đúng một mã dự thưởng duy nhất”.

khui Pepsi trung vang anh 1

Chị Vui, chủ nhân của chiếc lon vàng trị giá 1,5 tỷ đồng, vỡ òa khi nhận giải thưởng.

Về dự định với món quà lộc xuân giá trị, chị chia sẻ: “Tạm thời, tôi chia sẻ cho người thân mỗi người một ít để trang trải gia đình, còn lại chưa biết làm gì, sẽ suy nghĩ kế hoạch sử dụng sau. Trước mắt, gia đình tôi năm nay sẽ có một cái Tết ấm áp và sung túc. Cả nhà rất vui và bất ngờ, cứ nghĩ đang nằm mơ”. Chị Vui nhắn nhủ mọi người hãy tham gia chương trình và thử vận may. “Pepsi, Mirinda uống cũng rất ngon mà”, chị hào hứng nói.

khui Pepsi trung vang anh 2

Lon Pepsi bằng vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1 kg (tương đương 266 chỉ vàng).

Ngay từ thời điểm công bố, chương trình “Bật nắp trúng 1 kg vàng” của Suntory PepsiCo Việt Nam đã khiến người tiêu dùng cả nước xôn xao bởi giải thưởng giá trị, tỷ lệ trúng thưởng khá cao.

Hơn 200 giải nhất và 1 triệu giải may mắn đã tìm được chủ nhân

Cùng với chị Vui, 15 khách hàng may mắn trúng giải nhất của đợt quay thưởng lần thứ 5 cũng góp mặt trong chương trình. Tất cả khách hàng tới tham dự mang theo tâm trạng vừa vui mừng, phấn khởi, vừa bất ngờ. Nhiều người trong số họ vẫn chưa tin đây là sự thật.

khui Pepsi trung vang anh 3

Buổi lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình “Bật nắp trúng 1 kg vàng”.

Bên cạnh giải đặc biệt lon vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1 kg, trị giá 1,5 tỷ đồng, sau 6 đợt quay thưởng, chương trình đã tìm ra 210 khách hàng may mắn nhận xe máy Yamaha Janus trị giá hơn 26 triệu đồng/giải. Ngoài ra, hơn 1,2 triệu giải thẻ cào may mắn đã được trao tặng. Đây đều là những con số “biết nói” chứng minh tỷ lệ trúng thưởng của chương trình.

Hơn nữa, tất cả mã dự thưởng không trúng giải từ các đợt quay trước đều được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng vào đợt kế tiếp. Vì vậy, khách hàng cần giữ lại nắp khoen để có cơ hội nhận giải cao hơn trong những lần quay thưởng tiếp theo.

“Bật nắp trúng 1 kg vàng” là chương trình khuyến mãi thường niên và được trông đợi nhất của Suntory PepsiCo Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi Tết có quy mô và giá trị quà tặng lớn nhất thời gian gần đây của thương hiệu. Chương trình “Bật nắp trúng 1 kg vàng” mang tới gần 2 triệu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 40 tỷ đồng. Vẫn còn 3 đợt quay thưởng với nhiều quà tặng giá trị đang chờ đợi chủ nhân may mắn.

Khách hàng có thể cùng “săn vàng” đón xuân Quý Mão rực rỡ cùng Pepsi, Mirinda và 7UP hôm nay để may mắn trở thành chủ nhân của lon vàng 9999 tiếp theo.

Mỗi lon Pepsi, Mirinda và 7UP trong danh sách áp dụng khuyến mãi sẽ được in một mã dự thưởng gồm 9 ký tự dưới nắp khoen. Để tham gia quay số dự thưởng, khách hàng cần giữ lại nắp khoen có chứa mã dự thưởng và đăng ký mã dự thưởng qua website của chương trình hoặc nhắn tin đến tổng đài 6020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập tại đây

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm