Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nụ hôn nồng cháy ở thời khắc Chúa ra đời đêm Noel

Vào giây phút thiêng liêng nhất lễ Giáng sinh, nhiều cặp đôi đã trao nhau nụ hôn nồng cháy ở trước cửa Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn lúc 0h ngày 25/12.

Giới trẻ Sài Gòn vui đón Giáng sinh trên phố Hàng nghìn người trong đó chủ yếu là giới trẻ đổ về trung tâm TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Diamond Plaza... để vui chơi, mừng lễ Giáng sinh, tối 24/12.
Hôn nhau mong tình yêu được lâu dài trong đêm Giáng sinh Gần 1h sáng, nhiều cặp đôi vẫn nán lại Nhà thờ Lớn Hà Nội để trao nhau những cử chỉ yêu thương sau thời khắc Chúa giáng sinh.
di choi dem Noel anh 1
Các nhà thờ trên cả nước tối 24/12 lung linh ánh đèn trang trí đón Giáng sinh. Nổi bật là các nhà thờ tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
di choi dem Noel anh 2
Nhà thờ Dòng chúa Cứu thế tại Huế với cách trang trí rất bắt mắt, ít nơi nào giống được.
di choi dem Noel anh 3
Không khí Giáng sinh ở Huế tuy không ồn ào và quá tải như tại Hà Nội và TP.HCM nhưng vẫn rất đông giới trẻ đổ về các điểm vui chơi.
di choi dem Noel anh 4
Những người theo đạo đến nhà thờ ngay từ chập tối để chuẩn bị làm lễ.
di choi dem Noel anh 5
Tại TP.HCM, các điểm vui chơi Giáng sinh đông người tối qua có phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện và Nhà thờ Đức Bà.
di choi dem Noel anh 6
Trái nước với Hà Nội khá lạnh thì thời tiết tại TP.HCM lại hơi nóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích ra đường đón Giáng sinh vào dịp này.
di choi dem Noel anh 7
Như thường lệ, các hàng ăn uống trên phố Tây Sài Gòn (Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão) đông nghẹt khách.
di choi dem Noel anh 8
Vào lúc 0h ngày 25/12, nhiều cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng nàn trước cửa nhà thờ để cảm nhận sự thiêng liêng của thời khắc Chúa giáng sinh. Anh Dillon Eggleston và chị Tiffany Steele (người Nam Phi) khóa môi nhau khá lâu ở cửa Nhà thờ Đức Bà. Anh chị cho biết đã sống ở Việt Nam 2 năm và rất thích không khí Giáng sinh tại Sài Gòn.
di choi dem Noel anh 9
Các cặp khác ngoài việc trao gửi tình cảm còn tranh thủ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm. Có đôi chờ đợi giây phút này vài tiếng từ chập tối.
di choi dem Noel anh 10
Trên sân khấu, các nam nữ DJ vẫn hoạt động hết mình để tạo nên những bản nhạc ý nghĩa của đêm Noel phục vụ khán giả.
di choi dem Noel anh 11
Tại ĐH Thăng Long (Hà Nội), các trò chơi được tổ chức trong không khí ấm áp, vui tươi dành cho sinh viên.
di choi dem Noel anh 12
Nơi đây có máy phun tuyết nhân tạo để giúp các bạn trẻ trải nghiệm cảnh tượng Giáng sinh ở các nước ôn đới.
Người Sài Gòn rộn ràng đi chơi lễ Giáng sinh Tối 23/12, nhà thờ Thạch Đà và các xóm đạo trên địa bàn quận Gò Vấp trang trí đẹp mắt với các hang đá, tượng Chúa Jesus, Đức Mẹ Maria... thu hút nhiều người vui chơi lễ Giáng sinh.

Hoàng Hải - Liêu Lãm - Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm