Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nữ võ sỹ Hungary gây ấn tượng mạnh ở MMA Việt Nam

Không cần tới hiệp ba, Bianka Balajti đã thắng knock-out Nguyễn Thị Hương ở 2 phút 45 giây hiệp hai trận đấu thuộc hạng cân 56 kg chiều 1/4.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 1

Cặp đấu giữa Balajti (áo đỏ, Hungary, Vietnam Top Team) và Nguyễn Thị Hương (Việt Nam, MMA Xuân Bắc Ninh Bình) là tâm điểm trong buổi thi đấu chiều 1/4, cũng là buổi thi đấu mở màn mùa giải Lion Championship 2023.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 2

So với Balajti (1997), Nguyễn Thị Hương trẻ hơn 4 tuổi. Tuy nhiên, cô cao 1,74 m, hơn đối thủ 4 cm. Sải tay dài hơn (176 cm so với 160 cm) của đối thủ cũng mang tới lợi thế cho Hương. Cô chào sân rất tự tin với những cú đấm biểu diễn.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 3

Tuy vậy, ưu thế thể hình đã không được thể hiện. Sau khoảng một phút giao đấu, Balajti thành công trong việc quật ngã và đẩy Nguyễn Thị Hương vào thế ôm ghì ở hiệp một.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 4

Hương cố gắng vùng vẫy, thực hiện hàng loạt động tác, cố gắng thoát khỏi gọng kìm của võ sĩ có thể hình kém mình.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 5

Ở thế thượng phong, Balajti liên tục có những cú đấm mạnh xuống, khiến Nguyễn Thị Hương không thể phòng thủ. Nữ võ sĩ Việt Nam cầm cự được tới khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 6

Sang hiệp hai, thế trận không có gì đổi khác. Nguyễn Thị Hương thậm chí bị đẩy vào thế ôm ghì ấy chỉ sau 50 giây đầu tiên. Lần này, Balajti ngồi hẳn lên ngực Hương, khống chế đối thủ gần như tuyệt đối.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 7

Balajti liên tục có những cú đấm mạnh, khiến Hương mất dần khả năng kháng cự. Trọng tài sau đó đã cho dừng trận đấu ở 2 phút 45 giây, ghi nhận chiến thắng knock-out kỹ thuật cho võ sĩ người Hungary.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 8

Balajti đã có những điểm số đầu tiên ở hạng cân 56 kg. Đây là mở màn tuyệt vời cho nữ võ sĩ tới từ Vietnam Top Team.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 9

Cô là võ sĩ nước ngoài duy nhất thi đấu chiều 1/4. Buổi thi đấu tối có tâm điểm là trận của võ sĩ nước ngoài Lý Tiểu Long (Trung Quốc) và Trần Quang Lộc tới từ Võ đường Liên Phong.

MMA Viet Nam Bianka Balajti anh 10

Chiều cũng là thời gian của các trận đấu thuộc hạng B Lion Championship 2023. Tối cùng ngày, các trận đấu hạng A mới diễn ra, bắt đầu từ 20h.

Lý Tiểu Long đấu Quang Lộc ở khai mạc mùa MMA Việt Nam

Võ sĩ trùng tên với huyền thoại người Hong Kong là đối thủ của Quang Lộc trong trận tâm điểm ở ngày khai mạc mùa giải MMA Việt Nam 1/4 tới.

Trương Đình Hoàng bảo vệ thành công đai WBA châu Á

Dù vấp phải sự kháng cự quyết liệt từ Baek Dae Hyun, Trương Đình Hoàng vẫn cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp, để giành chiến thắng điểm trong sự kiện quyền anh tại TP.HCM tối 25/3.

Đình Hoàng không ngại tiểu xảo của võ sĩ Hàn Quốc

Vận động viên quyền anh hàng đầu Việt Nam tự tin trước cuộc đối đầu Dae Hyun-baek ở trận tranh đai WBA (Hiệp hội quyền Anh thế giới) châu Á tại TP.HCM vào ngày 25/3.

Minh Chiến - Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm