Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Nửa tài sản của Sharon Stone bốc hơi khi SVB sụp đổ

Minh tinh "Bản năng gốc" mất phân nửa tài sản, ước tính khoảng 30 triệu USD, sau sự sụp đổ chớp nhoáng của Ngân hàng Silicon Valley (SVB) vào tuần trước.

Vai diễn trong Bản năng gốc đã góp phần tăng tổng tài sản cho Sharon Stone. Trước khi bị mất hơn nửa tài sản, cô sở hữu 60 triệu USD.

Tại buổi gây quỹ của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) hôm 16/3, minh tinh Sharon Stone cho biết sự sụp đổ nhanh chóng của Ngân hàng Silicon Valley (SVB) khiến bà lâm vào khốn đốn. Minh tinh kể rằng đã bị "bay màu" phân nửa tài sản sau vụ này.

"Tôi biết việc mình bắt đầu tìm cách nhắn tin cho SVB với hy vọng nhận được khoản tiền đã mất, là rất khó. Tôi rất ngốc về kỹ thuật, nhưng cũng có thể tự kiểm tra xem còn bao nhiều tiền", Stone nói.

Theo Celebrity Net Worth thống kê, sao phim Bản năng gốc hiện sở hữu 60 triệu USD. Như vậy, nhiều khả năng bà mất hơn 30 triệu USD.

Thung lung Silicon sup do anh 1

Sharon Stone rơi nước mắt khi kể mất phân nửa tài sản. Ảnh: Variety.

Đối mặt với vấn đề, Stone buồn nhiều nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tìm hướng giải quyết. "Ngay bây giờ, tôi phải can đảm vì tôi biết điều gì đang xảy ra", Stone rơi nước mắt khi phát biểu nhận giải thưởng Dũng cảm ở WCRF.

Bài chia sẻ của Stone gây chú ý giữa thời điểm SVB sụp đổ kéo theo những biến biến động của thị trường chứng khoán.

Tuần trước, cơ quan quản lý Mỹ ngày 10/3 thu giữ tài sản của Ngân hàng Silicon Valley (SVB), một trong những ngân hàng hàng đầu tại thung lũng Silicon. Đây là ngân hàng lớn nhất phải đóng cửa kể từ sau khủng hoảng tài chính 2008.

Sự sụp đổ chớp nhoáng của Silicon Valley Bank không chỉ tác động tới các doanh nghiệp ở thung lũng Sillicon - mà còn tới nhiều lĩnh vực khác, từ các trang trại trồng nho ở California (Mỹ) tới một số công ty khởi nghiệp ở bên kia Đại Tây Dương.

Tương tự Sharon Stone, các ngôi sao khác cũng bị ảnh hưởng nặng nề trong vụ này.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Sharon Stone mất quyền nuôi con vì cảnh phim khỏa thân

Vai Catherine Tramell ở "Bản năng gốc" giúp Sharon Stone thăng tiến nhanh, nhưng đồng thời cũng khiến cô đánh mất nhiều thứ trong cuộc sống.

Ben Affleck bức xúc

Ben Affleck giải thích, anh chưa bao giờ đổ lỗi cho vợ cũ về chứng nghiện rượu như những gì báo chí đã đưa.

Thương vụ trị giá 1,35 tỷ USD của tài tử 'Deadpool'

Ryan Reynolds phấn khích khi hoàn thành thương vụ sang nhượng công ty với giá hơn 1 tỷ USD. Anh đang ăn nên làm ra trong lĩnh vực kinh doanh.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm