Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ông Phạm Nhật Vượng vào top 50 người có ảnh hưởng nhất thế giới

Ông Phạm Nhật Vượng được tạp chí Bloobloop vinh danh trong top 50 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành công viên giải trí, nhờ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam được Blooloop vinh danh nhờ những đóng góp lớn đối với ngành công nghiệp sáng tạo thế giới. Theo đánh giá của Blooloop, với vai trò là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực công viên vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng dẫn dắt thị trường lên tầm cao mới, góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình công viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới.

Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc. Công trình mang đến chuẩn mực mới về khái niệm công viên chủ đề với concept đa dạng, lấy ý tưởng từ những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới thần thoại huyền bí.

Vingroup anh 1
Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc.

Gây ấn tượng với hội đồng giám khảo là thủy cung được thiết kế hình rùa biển khổng lồ trên diện tích lên đến 15.000 m2. Giới chuyên môn quốc tế đánh giá đây là một trong những công trình có thiết kế đẹp và độc đáo và quy mô thuộc top 10 thủy cung lớn nhất thế giới nhất thế giới. Nơi đây có những điểm nhấn hấp dẫn như bể thủy cung thuộc top 5 hành tinh, bộ sưu tập các loài chim cánh cụt quý hiếm cùng vô vàn bí mật đại dương, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm hiếm có.

Bên cạnh đó, Vinpearl Land Phú Quốc còn có khu cảm giác mạnh tái hiện thế giới của những nền văn minh đã biến mất, rạp phim bay đầu tiên của Đông Nam Á, ngôi làng Viking hay các trò chơi tương tác bóng tối đầu tiên tại Việt Nam…

Vingroup anh 2
Thủy cung được thiết kế hình rùa biển khổng lồ trên diện tích 15.000 m2.

Được Blooloop đánh giá là “điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á”, với chủ đề độc đáo, quy mô đầu tư mạnh mẽ, Vinpearl Land Phú Quốc không chỉ mang đến định nghĩa mới về công viên chủ đề cho thế giới, mà còn góp phần thay đổi vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực vui chơi - giải trí quốc tế.

Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến khai trương quý II/2020, là một trong những công viên vui chơi giải trí quy mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện chuỗi Vinpearl Land đưa vào vận hành 3 cơ sở lớn tại Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An. Mỗi tổ hợp được thiết kế theo một chủ đề khác biệt với hàng trăm trò chơi đạt kỷ lục khu vực và thế giới, mang đến trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Vingroup anh 3
Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến khai trương quý II/2020.

Với hệ thống Vinpearl Land, Vingroup góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và vui chơi giải trí tại Việt Nam những năm qua. Vinpearl Land đang khẳng định vai trò tiên phong của một thương hiệu Việt có tầm vóc quốc tế trong ngành dịch vụ vui chơi giải trí.

Cùng với chủ tịch Vingroup, top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm nay còn vinh danh các tên tuổi khác như Bill Ernest - Giám đốc điều hành Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack - Người sáng lập kiêm Chủ sở hữu Europa-Park; Thierry Coup - Giám đốc sáng tạo kiêm Phó chủ tịch của Universal Creative…

Vingroup anh 4
Vinpearl Land đang khẳng định vai trò tiên phong trong ngành dịch vụ vui chơi giải trí.

Blooloop là tạp chí uy tín toàn cầu trong lĩnh vực giải trí - sáng tạo, thu hút 100.000 độc giả mỗi tháng. Trong 18 năm qua, Blooloop thường xuyên tổ chức các hội nghị và sự kiện chuyên môn toàn cầu, quy tụ các nhà điều hành cấp cao và các nhà lãnh đạo của những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí - sáng tạo.

Những nhân vật được Blooloop vinh danh trong top 50 là những cá nhân dẫn đầu và có sức ảnh hưởng lớn nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp đầy sáng tạo trên thế giới. Các đề cử của Blooloop đến từ các chuyên gia hoạt động trong mạng lưới thông tin của tạp chí này, được đánh giá cuối cùng từ 9 vị giám khảo có tầm ảnh hưởng lớn về phân tích, đánh giá lĩnh vực công viên, vui chơi, giải trí, gồm Denise Hatcher, Phil Taylor, Dawn Foote, Brady MacDonald, Lesley Morisetti, Owen Ralph, Christian Aaen, Wonwhee Kim và Rachel Read.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm