Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ôtô lao xuống Sông Đà, một người đàn ông mất tích

Chiếc ôtô lao xuống Sông Đà trong đêm khiến người đàn ông mất tích tại xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, xã Chiềng Ơn đã huy động lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Thông tin ban đầu được biết sáng sớm ngày 10/1, anh Bùi Văn Trí (nạn nhân), trú tại thành phố Sơn La đi ôtô mang biển kiểm soát 26A-022.64 đến xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai để cứu hộ ôtô cho khách hàng.

Đêm cùng ngày, anh Trí thông báo với gia đình đã xong việc và chuẩn bị về nhà, sau đó gia đình không thể liên lạc được nữa.

oto lao xuong song anh 1

Các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

Dự cảm không lành, gia đình đã đăng tin tìm kiếm và báo với lực lượng chức năng, đến khoảng trưa nay (12/1) thì nhận được thông tin chiếc xe chìm dưới Sông Đà, ở gần cầu Pá Uôn, thuộc xã Chiềng Ơn.

Các lực lượng chức năng đã huy động khoảng 50 người tìm kiếm, cứu nạn, tuy nhiên chưa thể xác định có người hay không vì trong xe đầy bùn đất.

Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực trục vớt chiếc xe, nhưng lòng sông quá sâu, trời tối khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Cuộn giấy nửa tấn rơi từ xe đầu kéo đè bẹp ôtô trên cao tốc

Xe đầu kéo chở nhiều cuộn giấy đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương bất ngờ rơi xuống đường, đè trúng một ôtô khác khiến 3 người bị thương.

https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/o-to-lao-xuong-song-da-1-nguoi-dan-ong-mat-tich-post996135.vov

Trấn Long/ VOV Tây Bắc

Bạn có thể quan tâm