Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Phản ứng của Kim Tae Hee trước tin Bi Rain ngoại tình

Công ty quản lý của Kim Tae Hee khẳng định tin đồn Bi Rain ngoại tình cùng golf thủ Park Gyeol là vô căn cứ.

Hình ảnh nữ diễn viên Kim Tae Hee và nam ca sĩ Bi Rain. Ảnh: Naver.

Ngày 6/10, phía nữ diễn viên Kim Tae Hee lên tiếng về thông tin nam ca sĩ Bi Rain ngoại tình cùng golf thủ Park Gyeol. Trả lời phóng viên Chosun Ilbo qua điện thoại, công ty quản lý của Kim Tae Hee khẳng định đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Đại diện công ty nói: "Chúng tôi không có lập trường để chia sẻ, vì đây là câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ".

Công ty cũng tiết lộ phản ứng của Kim Tae Hee trước cáo buộc: "Kim Tae Hee đã bật cười lớn khi nghe tin đồn này vì nó quá lố bịch. Theo Kim Tae Hee, cô ấy và nữ golf thủ bị đồn ngoại tình cùng Rain chưa gặp nhau bao giờ".

Trước đó, tạp chí Woman Sense đăng tải tin đồn ngoại tình giữa sao nam hàng đầu và nữ golf thủ chuyên nghiệp. Cả hai có một căn hộ riêng biệt dùng để hẹn hò.

Sao nam này từng bị vợ phát hiện một lần và cảnh cáo nhưng vẫn không thay đổi. Anh được mệnh danh là "ngôi sao của những ngôi sao" nhờ khiếu hài hước và khả năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất tốt. Vợ anh cũng là ngôi sao nổi tiếng đẹp và thông minh. Cô được công chúng yêu mến nhờ tính cách thân thiện.

Sau khi đăng tải, bài viết của Woman Sense lập tức trở nên nổi tiếng, thu hút sự chú ý từ công chúng. Nhiều suy đoán cho rằng Bi Rain hoặc Jo Jung Suk là sao nam được đề cập đến trong bài và khẳng định họ ngoại tình cùng nữ golf thủ Park Gyeol.

Tuy nhiên, cả hai sớm lên tiếng phủ nhận cáo buộc và tuyên bố khởi kiện mọi cá nhân lan truyền thông tin sai lệch.

Cùng ngày hôm đó, golf thủ Park Gyeol bác bỏ tin đồn trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Thật vô lý. Tôi chỉ gặp họ ở một sự kiện diễn ra từ nhiều năm trước. Tôi thậm chí không có số của họ".

Golf thủ lên tiếng về tin ngoại tình với Bi Rain và Jo Jung Suk

Park Gyeol cho biết chỉ gặp Bi Rain và Jo Jung Suk một lần từ cách đây vài năm. Do đó, tin tức golf thủ ngoại tình với hai ngôi sao là vô lý.

Yoona và các thần tượng chuyển mình thành diễn viên

Các thần tượng thế hệ hai như Yoona (SNSD), Taec Yeon (2PM), Suzy (Miss A) có thành tích ấn tượng trên màn ảnh, để lại dấu ấn dưới tư cách diễn viên.

Mặt tối khi trẻ em xuất hiện trên chương trình giải trí Hàn Quốc

Chuyên gia nhận định rằng đài truyền hình, công ty sản xuất nội dung giải trí Hàn Quốc chưa bảo vệ chặt chẽ nhân quyền của trẻ em.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm