Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Phát hiện thi thể nữ giáo viên mầm non trên sông Lô

Thi thể nữ giới phát hiện trên sông Lô được xác định là cô giáo mầm non tại xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Ngày 1/4, người dân phát hiện một thi thể nữ trên sông Lô thuộc địa phận xã Cao Phong, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã thông tin tới gia đình chị T.M.S. ở xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch đến để xác nhận danh tính.

Thi thể nữ giới trên đã được gia đình chị S. xác nhận và làm thủ tục khám nghiệm tử thi trước khi đưa về an táng.

thi the duoi song anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Phương Tuấn.

Chị T.M.S. sinh năm 1992, đã có gia đình và một con nhỏ. Theo thông tin từ gia đình, trước khi chị đi khỏi nhà thì mọi mối quan hệ vẫn bình thường. Hiện xe chị S. đi khi ra khỏi nhà vẫn chưa tìm thấy. Nguyên nhân dẫn đến cái chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 30/3, Công an xã Ngọc Mỹ nhận được thông tin trình báo của gia đình nạn nhân về việc chị T.M.S. đi khỏi nhà vào chiều 29/3. Khi đi, chị điều khiển xe 2 bánh hiệu Honda, loại xe Lead.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, Công an xã Ngọc Mỹ đã có thông báo tới công an các xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Phát hiện thi thể bé trai 8 tuổi dưới hồ Khe Mây

Sau một ngày lạc khỏi trường khuyết tật, bé trai được người dân phát hiện đã tử vong dưới hồ Khe Mây. Khu vực này nằm cách trường học của cháu bé khoảng 200 m.

https://vietnamnet.vn/phat-hien-thi-the-nu-giao-vien-mam-non-tren-song-lo-2127368.html

Nhị Tiến/VietNamNet

Bạn có thể quan tâm