Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Phiên bản bán tải của Lamborghini Urus được phê duyệt sản xuất?

Lamborghini đã xác nhận sẽ sản xuất phiên bản bán tải của Urus.

Mỗi siêu xe của Lamborghini đều được bán dưới dạng hai phiên bản là coupe và convertible, Aventador và Huracan đang là hai sản phẩm chiến lược thuộc phân khúc siêu xe được sản xuất ở dạng hai phiên bản. Ngoại lệ duy nhất là Urus khi chiếc siêu SUV của Lamborghini chỉ được bán với một phiên bản duy nhất, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi.

Thương hiệu siêu xe Ý đã xác nhận kế hoạch sản xuất Urus SUT, chiếc siêu SUV sẽ có thêm phiên bản bán tải với thùng hàng phía sau. Động thái này của Lamborghini được cho là sẽ mở rộng phân khúc thị trường mà trước đây hãng đã từng làm với chiếc LM002.

Phien ban ban tai cua Lamborghini Urus anh 1

Bản dựng của Rain Prisk về chiếc Urus bán tải chỉ có hai cửa.

"Với sự ra mắt của Urus SUT, Lamborghini đang nắm bắt lấy thị trường đang phát triển của những chiếc bán tải cao cấp, mạnh mẽ và mở rộng tính linh hoạt của nó vượt ra ngoài những chiếc siêu xe thể thao quen thuộc của thương hiệu", ông Jimmy Williamson, người đứng đầu dự án này cho biết. "Urus đã chứng minh rằng xe của Lamborghini vẫn có thể chứa nhiều hơn hai hành khách. Với Urus SUT, chúng tôi đang đưa ý tưởng này tiến xa hơn từ những bước chân đầu tiên của LM002".

Đây không phải là lần đầu tiên Lamborghini sản xuất một mẫu xe bán tải, trước đây LM002 là một chiếc bán tải bốn cửa đã làm thay đổi cách định nghĩa thế nào là xe Lamborghini. 

Trước mắt chúng ta vẫn chưa biết đây sẽ là một phiên bản 2 cửa hay 4 cửa. Có một điều chắc chắn được nhiều người kỳ vọng là động cơ sử dụng cho chiếc bán tải đặc biệt này, sẽ là một điều hết sức tuyệt vời nếu động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0L từ phiên bản Urus tiêu chuẩn trang bị trên phiên bản này.

Đánh giá nhanh 'khủng long' BMW X7 Mẫu BMW X7 được trưng bày tại Triển lãm Bangkok trang bị động cơ M50d 6 xi-lanh 3.0L, công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Xe có giá khoảng 250.000 USD tại Thái Lan.

Tý Bùi

Theo CarBuzz

Bạn có thể quan tâm