Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Phim cổ trang TVB bị chỉ trích vì quảng cáo quá đà

Khán giả bắt gặp nhiều logo thương hiệu khi theo dõi tác phẩm "Điện hạ lưu manh". Các chi tiết thừa thãi, không phù hợp với hoàn cảnh làm giảm chất lượng phim.

Ngày 15/8, HK01 đưa tin bộ phim Điện hạ lưu manh của đài TVB gây chú ý trên màn ảnh nhỏ. Phim trở thành tâm điểm bàn tán, trao đổi sôi nổi trên mạng xã hội nhờ tình tiết cung đấu hài hước.

Tuy nhiên, Điện hạ lưu manh gặp không ít ý kiến phê bình vì sạn phim. Theo HK01, TVB gây khó chịu vì lồng ghép quảng cáo bất chấp trong phim truyền hình cổ trang. Trang tin cho biết trung bình một tập của Điện hạ lưu mạnh xuất hiện đến 4 thương hiệu tài trợ.

Trong tập phát sóng mới đây, khán giả bức xúc khi nhìn thấy xe ngựa, kiệu thời xưa được dán áp phích quảng cáo. Trong trường đoạn quay cảnh đường phố, nhà đài treo cờ in logo các thương hiệu để tiến hành PR công khai.

On bình luận TVB quảng cáo lộ liễu, gây ảnh hưởng đến chất lượng tác phẩm. Các quảng cáo xuất hiện trong phim bị xem là lỗi hình ảnh, không phù hợp với lịch sử.

Hket đánh giá việc lồng ghép sản phẩm trong dự án phim ảnh ngày càng phổ biến, nhưng quảng cáo bất chấp như nhà đài Hong Kong là vượt quá chừng mực, đánh mất ý nghĩa nghệ thuật khiến tác phẩm Điện hạ lưu manh sặc mùi kinh doanh, thương mại.

Điện hạ lưu manh là bộ phim hài cổ trang được TVB sản xuất từ tháng 5/2021. Trong quá trình quay, ê-kíp gặp sự cố phát hiện xác chết trên phim trường.

Nội dung xoay quanh Kỷ Uy - hoàng tử bị thất sủng (Châu Gia Lạc đóng) - được vua cha cử đến thần quốc Ca Liên, liên hôn với công chúa Nạp Khắc Ôn Nhu (Trần Oánh). Trên đường đi, Kỷ Uy bị tập kích, rơi xuống sông và mất trí nhớ. Việc quên đi thân phận hoàng tử khiến chuyến đi của Kỷ Uy trở nên thú vị.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2022 trình diễn bikini

Trần Thụy Lăng, Lâm Trác Kỳ hay Lương Siêu Di là nhóm thí sinh được chú ý nhất trong phần thi bikini của Hoa hậu Hong Kong 2022. Họ là ứng viên cho ngôi vị cao nhất.

Dàn sao hàng đầu Trung Quốc sải bước trên sàn catwalk

Tối 5/8, sàn runway Trung Quốc chứng kiến sự đổ bộ của Lý Dịch Phong, Bạch Vũ Phàm, Huệ Anh Hồng, Xuân Hạ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm