Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Rolls-Royce Dawn hầm hố với gói độ của Mansory

Mẫu xe mui trần hạng sang nổi bật với nội thất màu cam và tương phản với tông đen ngoại thất.

Sau khi công bố bản độ trên chiếc SUV hạng sang Rolls-Royce Cullinan, hãng độ Mansory tiếp tục trình làng bản độ trên mẫu xe mui trần Rolls-Royce Dawn.

Hình dáng tổng thể không có khác biệt lớn với chiếc xe nguyên bản. Ở bề ngoài, Mansory trang bị cho Dawn gói bodykit thân rộng kèm đường kẻ màu cam vẽ thủ công.

Bộ bodykit thân rộng kèm theo cánh gió trước mang đến cho Dawn phần đầu xe dữ dằn hơn xe nguyên bản. Bộ vành đa chấu với vòng cam ở trung tâm là điểm nhấn ở ngoại thất. Tương tự Cullinan, Mansory tập trung vào nội thất với tông màu cam chủ đạo.

Khoang lái Dawn vẫn có các khu vực mang tông màu tối nguyên bản tuy nhiên, thay vì biểu tượng Rolls-Royce các kĩ sư đã đính biểu tượng Mansory. Ở lần nâng cấp này, Mansory không can thiệp sâu vào động cơ, chiếc xe mang động cơ V12 dung tích 6.6L tăng áp kép cho công suất 513 mã lực, mô-men xoắn 780 Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.> Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Đình Phong

Bạn có thể quan tâm