Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

'Samsung mong muốn là nguồn cảm hứng giúp giới trẻ khám phá thế giới'

Theo đại diện Samsung Vina, thông qua chiến dịch #TeamUnstoppable mùa 2, Samsung ngày càng khẳng định vai trò đồng hành cùng giới trẻ mang lại thay đổi tích cực cho xã hội.

Team Unstoppable,  Samsung anh 1

Khép lại chiến dịch thương hiệu #TeamUnstoppable mùa 2 được phủ sóng rộng rãi tại Đông Nam Á, có tổng cộng 222 người Việt trẻ đã cởi mở chia sẻ những câu chuyện bứt phá "làm điều không thể" với sự trợ giúp công nghệ từ Samsung. Ngày 7/10, tại "đại bản doanh" Samsung 68, 4 bạn trẻ giành chiến thắng #TeamUnstoppable mùa 2 đã được vinh danh và trao giải, cùng Samsung truyền đi thông điệp mạnh mẽ về nỗ lực theo đuổi đam mê, dám bứt phá khỏi giới hạn để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Team Unstoppable,  Samsung anh 2

Chia sẻ tại sự kiện, ông Kevin Lee - Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina - cho biết Samsung tự hào đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình trưởng thành, đương đầu mọi khó khăn, dám bứt phá và làm điều không thể. "Samsung sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của các bạn. Chúng tôi hy vọng qua những câu chuyện chia sẻ, thế hệ trẻ Việt Nam và rộng hơn là các bạn trẻ toàn cầu có thể cùng nhau lan tỏa tinh thần 'unstoppable' vì cuộc sống tốt đẹp hơn", ông khẳng định.

Team Unstoppable,  Samsung anh 3

Được khởi động từ năm 2019, chiến dịch #TeamUnstoppable hướng tới việc truyền cảm hứng và nâng cao sức mạnh thế hệ trẻ toàn châu Á. Ông Roy Lan - Quản lý thương hiệu khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Samsung - chia sẻ: "#TeamUnstoppable hướng đến các bạn trẻ giàu đam mê, năng lượng, trao cho họ cơ hội toả sáng và góp phần thay đổi cộng đồng. Chiến dịch này đã cho thấy sự kiên định, bản lĩnh của Gen Z và Millennials khi phải đối mặt thử thách để vươn tầm cao hơn".

Team Unstoppable,  Samsung anh 4

Tại mùa 2, người được Samsung "chọn mặt gửi vàng" làm đại sứ chiến dịch là Châu Bùi - cô gái cá tính của làng thời trang Việt với câu chuyện từ “không thể” đến “dám bứt phá” thành fashionista. Bà Huyền Trương - Trưởng phòng Truyền thông thương hiệu Samsung Vina - nhận định: "#TeamUnstoppable mùa 2 có điều khác biệt khi không chỉ kể câu chuyện 'làm điều không thể', các bạn có đam mê gì và làm gì để theo đuổi đam mê. Xa hơn, những câu chuyện sẽ lan tỏa đi thông điệp đam mê này sẽ giúp ích gì cho bạn, gia đình và xã hội".

Team Unstoppable,  Samsung anh 5

Là gương mặt đại diện đồng thời là thành viên ban giám khảo, Châu Bùi bày tỏ sự đồng cảm, thán phục khi theo dõi câu chuyện của các bạn trẻ. "Tôi từng là một cô gái nhỏ bé và nhẹ cân, cha mẹ không tin tôi có thể làm được điều gì lớn lao mà chỉ mong con gái đi theo con đường truyền thống. Nhưng ở tuổi 17, sức mạnh mà tôi có là sự tin tưởng vào bản thân, kiên trì theo đuổi đam mê để quyết tâm đạt đến thành công. Đối với những trở ngại, tôi không gọi nó là khó khăn, mà là việc đương nhiên sẽ xảy đến trên con đường mình đã chọn. Nếu nghĩ như vậy, chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại với tinh thần không sợ hãi, không nản lòng, không dao động", Châu Bùi trải lòng.

Team Unstoppable,  Samsung anh 9

Được ban tổ chức bình chọn là có câu chuyện hay nhất chiến dịch và là chủ nhân giải Tiềm năng, Ngô Thế Anh không khỏi xúc động: "Tôi đã từ bỏ công việc vốn được xã hội quý trọng, mơ ước để được thực hiện ước mơ của mình. Trên quãng đường dài gặp không ít rào cản, nhưng tôi đã vượt qua mọi trở ngại bằng những gì can đảm nhất để đạt được điều mình mong muốn".

Team Unstoppable,  Samsung anh 10

Theo ông Lương Hải Đăng - Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty Điện tử Samsung Vina, chiến dịch #TeamUnstoppable tại Việt Nam đã đạt được kết quả ấn tượng, thuộc hàng top trong khu vực với 436 câu chuyện được chia sẻ, hơn 270 triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok, Facebook và Instagram. "Việt Nam là nước có tỷ lệ sử dụng smartphone, mạng xã hội rất cao trong khu vực. Với vị thế dẫn đầu về công nghệ, Samsung và các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, giúp các bạn khám phá thế giới, kết nối các nguồn lực, mang lại sự thay đổi tích cực cho xã hội", ông khẳng định.

Team Unstoppable,  Samsung anh 11

#TeamUnstoppable 2022 mùa 2 đã khép lại nhưng hành trình bứt phá, chinh phục "những điều không thể" của các bạn trẻ vẫn luôn rộng mở với sự đồng hành của Samsung. Khi nỗ lực theo đuổi đam mê, mỗi người đều phải đương đầu nghịch cảnh và vượt qua khó khăn. Trên hành trình ấy, Samsung mong muốn tạo ra sự đổi mới, thúc đẩy các bạn trẻ sử dụng sức mạnh công nghệ để kết nối và khám phá tài năng, dũng cảm vượt trở ngại, từ đó tiến đến thành công, xây dựng cuộc sống bền vững.

Duy Anh - Giang Nhật Minh - Giang Duy Linh

Bạn có thể quan tâm