Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Sao 'Carter' tự đóng cảnh hành động

Joo Won phải cạo đầu, mặc mỗi quần lót, không dùng đóng thế trong cảnh chiến đấu đầu phim hành động "Carter".

Ở cảnh đầu Carter - phim hành động được xem nhiều trên Netflix - nhân vật chính cùng tên của Joo Won chỉ mặc chiếc quần lót trắng, chiến đấu hàng chục kẻ thù. Theo Zapzee, tài tử thực hiện toàn bộ cảnh mạo hiểm trong phim, không cần đóng thế.

Carter anh 1

Tạo hình Joo Won trong Carter.

Ở đại cảnh khác, nam chính tự đóng cảnh cướp trực thăng đang bay của kẻ thù. Trên Zapee, Joo Won nói anh thất vọng khi nhiều người xem cho rằng trường đoạn dùng kỹ xảo vi tính vì quá "ảo", trong khi thực tế đó là kết quả luyện tập hàng tháng liền của anh.

Trong buổi họp báo hôm 2/8 tại Hàn, Joo Won nói đồng ý đóng Carter vì nhận thấy kịch bản rất "phi thường". "Khi cầm bản thảo trên tay, tôi còn tự hỏi liệu các cảnh phim có thể quay ở Hàn Quốc hay không. Carter chắc chắn là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi", tài tử chia sẻ.

Phim có nhiều cảnh one-shot (quay một lần), nên việc các trường đoạn hành động nối tiếp nhau cũng gây khó khăn cho Joo Won cũng như đạo diễn Jung Byung Gil. Chỉ cần động tác sai, ê-kíp có thể phải quay lại vài phân đoạn trước đó.

"Tôi rèn luyện như vận động viên chuyên nghiệp, vì phim tràn ngập cảnh hành động, với chỉ đạo diễn xuất phải thay đổi liên tục để phù hợp kỳ vọng từ nhà sản xuất", Joo Won nói thêm. Trong phim, nhân vật của anh phải thực hiện nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi motor, lướt ván, mạo hiểm trên máy bay.

Carter anh 2

Tác phẩm có nhiều cảnh hành động thật, dùng ít kỹ xảo.

Carter lấy bối cảnh tương lai, khi thế giới bị tấn công bởi loại virus chết người. Carter Lee (Joo Won) là người đàn ông mất trí nhớ, quyết tâm tìm lại thân phận mình bằng cách tuân theo một giọng nói lạ trong đầu anh.

Joo Won sinh năm 1987, bắt đầu diễn xuất từ năm 2007. Anh từng gây ấn tượng mạnh với vai phản diện trong phim Vua bánh mỳ. Sau thành công của loạt phim, Joo Won trở thành một trong những cái tên được chú ý,với loạt dự án mang màu sắc tâm lý - hành động ăn khách như: Good Doctor, Bridal Mask, Yong Pang, Alice.

Nguyên Minh

Bạn có thể quan tâm