Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bầu cử giữa kỳ Mỹ

Cập nhập: 08:00 16/11/2022

Hạ viện
213 Dân chủ
222 Cộng hòa
218
Thượng viện
51 Dân chủ
49 Cộng hòa
50

Vi sao ong Obama noi '51 tot hon 50' hinh anh

Vì sao ông Obama nói '51 tốt hơn 50'

0

Việc đảng Dân chủ mở rộng thế đa số tại Thượng viện, với kết quả bầu cử thượng nghị sĩ đại diện bang Georgia, có ảnh hưởng lớn tới nền chính trị Mỹ những năm tới.

Dong thai gay lo ngai cua ong Trump hinh anh

Động thái gây lo ngại của ông Trump

0

Kể cả khi lời kêu gọi đình chỉ Hiến pháp của cựu Tổng thống Trump có vẻ viển vông, nó vẫn cần phải được xem xét nghiêm túc vì những hậu quả nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai.

Ong Obama: '51 tot hon 50' hinh anh

Ông Obama: '51 tốt hơn 50'

0

Cựu Tổng thống Barack Obama hôm 1/12 đã kêu gọi các cử tri đảng Dân chủ thúc đẩy một khởi đầu rõ ràng trong cuộc đua vào Thượng viện ở bang Georgia bằng cách bỏ phiếu sớm.

Ong Biden xoa diu EU hinh anh

Ông Biden xoa dịu EU

0

Trong cuộc gặp với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết sẽ có những điều chỉnh về Đạo luật Giảm lạm phát để giải quyết lo ngại của Liên minh châu Âu.

Them mot buoc lui cho ong Trump hinh anh

Thêm một bước lùi cho ông Trump

0

Một tòa phúc thẩm Mỹ hôm 1/12 đã đảo ngược quyết định bổ nhiệm chuyên gia đặc biệt để kiểm tra các tài liệu bị FBI thu giữ từ nhà của cựu Tổng thống Donald Trump ở Florida.

The kho cua ong DeSantis hinh anh

Thế khó của ông DeSantis

0

Nhiều ý kiến cho rằng dù chiến thắng vang dội ở Florida, ông DeSantis sẽ gặp khó khăn nếu tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống, khi thống đốc được đánh giá là còn thiếu sức hút.

Xem thêm