Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Shell Recharge Solutions cung cấp bộ sạc tại nhà cho VinFast châu Âu

Mới đây, VinFast và Shell Recharge Solutions công bố hợp tác cung cấp thiết bị và dịch vụ sạc tại nhà tiên tiến cho khách hàng VinFast tại Đức, Pháp và Hà Lan.

Khách hàng có thể đặt mua thiết bị sạc và dịch vụ lắp đặt của Shell Recharge Solutions một cách thuận tiện qua ứng dụng VinFast (VinFast app). Bộ sạc của Shell Recharge Solutions cung cấp các tính năng như sạc theo lịch trình và quản lý sạc từ xa. Đây là những tính năng quan trọng khi xe điện đang ngày càng phổ biến, ảnh hưởng đến nhu cầu điện năng và hoạt động của hệ thống điện.

Bên cạnh đó, hai công ty cũng cùng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ năng lượng tiên tiến, mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng VinFast.

Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ VinFast trong quá trình gia nhập thị trường châu Âu, đồng thời củng cố tầm nhìn của Shell Recharge Solutions trong việc thúc đẩy giao thông xanh cho mọi người, hướng tới một tương lai bền vững hơn.

xe dien VinFast anh 1

Shell Recharge Solutions cung cấp thiết bị và dịch vụ sạc cho các khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại Đức, Pháp và Hà Lan.

Bà Hồ Thanh Hương - Tổng giám đốc VinFast tại châu Âu - cho biết sự hợp tác giữa VinFast và Shell Recharge Solutions là một cam kết mạnh mẽ trong việc tạo nên những thay đổi tích cực cho môi trường sống, thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa bằng cách biến các công nghệ giảm phát thải carbon trở nên dễ tiếp cận hơn cho mọi người.

“Chúng tôi tin rằng các giải pháp do Shell Recharge Solutions cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng của VinFast những trải nghiệm sạc tại nhà tối ưu. Uy tín về phát triển công nghệ sạc của hãng cũng sẽ mang đến sự yên tâm cho những khách hàng lần đầu sử dụng xe điện, giúp hành trình sở hữu xe của họ trở nên đơn giản”, bà Hồ Thanh Hương khẳng định.

Với các giải pháp tối ưu hướng đến một hành trình khách hàng đơn giản và hiệu quả, cũng như một lộ trình phát triển công nghệ mạnh mẽ trong tương lai, Shell Recharge Solutions trở thành đối tác lý tưởng hỗ trợ VinFast mang đến trải nghiệm O2O (Online to Offline) xuyên suốt cho khách hàng.

Bà Melanie Lane - Tổng giám đốc của Shell Recharge Solutions châu Âu - cho biết VinFast là một nhà sản xuất xe điện đột phá với chiến lược tiếp cận thị trường thần tốc và đầy tham vọng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy nhanh chóng mục tiêu chuyển dịch sang điện hóa của châu Âu.

“Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của VinFast để cung cấp giải pháp sạc tại nhà trên toàn châu lục. Chúng tôi hiểu rằng tính dễ sử dụng là yếu tố quan trọng nhất với người dùng khi lựa chọn giải pháp sạc. Bằng cách tích hợp tính năng mua bộ sạc qua ứng dụng của VinFast, chúng tôi mong muốn hành trình của người dùng xe điện trở nên liền mạch hơn bao giờ hết”, bà Melanie Lane nhấn mạnh.

Hiện tại, khách hàng tại châu Âu có thể đặt mua hai mẫu xe VF 8 và VF 9 qua hình thức đặt chỗ trước. VinFast cũng đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store khắp Pháp, Đức và Hà Lan từ cuối năm 2022. Các bộ sạc của Shell Recharge Solutions sẽ xuất hiện cùng xe điện VinFast khi các mẫu xe này chính thức ra mắt thị trường.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Độc giả tìm hiểu thêm tại: vinfastauto.com.

Shell Recharge Solutions là công ty toàn cầu về các giải pháp sạc xe điện thông minh, mang đến giải pháp di chuyển xanh cho khách hàng. Hoạt động trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á, Shell Recharge Solutions cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, bao gồm lập kế hoạch và tư vấn, lắp đặt tại chỗ; hỗ trợ quản lý và bảo trì hệ thống điện dù khách hàng ở nhà, tại cơ quan hay đang di chuyển. Độc giả tìm hiểu thêm tại: shellrecharge.com.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm