Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Show sinh tồn đầu tiên và khốc liệt nhất của người nổi tiếng Việt

Đảo sinh tồn đưa 24 người chơi đến vùng đất hoang. Họ được chia đội và phải vượt qua những thử thách gian nan.

Đảo sinh tồn có nhiều gương mặt nổi tiếng mạng xã hội.

Đảo sinh tồn là chương trình thực tế đầu tiên của Free Fire Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên 24 streamer và gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng cùng tham gia các thử thách sinh tồn. Đảo sinh tồn nhận được lượt xem lớn, liên tục lọt top thịnh hành nhờ nội dung vừa hấp dẫn, kịch tính lại hài hước.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa 24 gương mặt thu hút sự quan tâm của khán giả suốt những ngày qua. Tập 4 cũng là vòng chung kết hiện đạt 612.000 lượt xem sau khoảng một ngày đăng tải. Trong khi đó, tập đầu tiên đã vượt qua con số 1 triệu.

“Từ tập 1 đến chung kết, tôi thấy được tinh thần đồng đội rất cao. Tôi sẽ không bao giờ quên Đảo sinh tồn”, “Mong chương trình có thêm mùa 2 và tôi cũng mong chương trình vẫn mời những thành viên cũ”, “Đảo sinh tồn rất ý nghĩa. Trước khi đến chương trình, các thành viên có nhiều xích mích. Tuy nhiên, khi chung đội, họ rất đoàn kết”, là nhận xét chung của hầu hết khán giả theo dõi Đảo sinh tồn.

Đảo sinh tồn bắt đầu với 24 gương mặt nổi tiếng cộng đồng mạng như Ngọc Éng, Bác Gấu, Ma Gaming, AS Mobile… Họ được đưa đến một vùng đất hoang, bao quanh là sông nước. Tại đây, họ trải qua các thử thách đầy khắc nghiệt như chèo thuyền hoặc bơi ra giữa sông loot vật phẩm, chạy bo, đập bóng, bắn súng… nhằm chiếm lấy kho báu có 1,5 triệu kim cương.

Các thành viên quyết đấu để mang về chiến thắng cho đội. Họ không ngại bơi ra giữa sông hoặc cùng nhau leo lên đỉnh núi Thiên để hoàn thành thử thách. Họ cũng cùng nấu bữa tối và lần đầu trải nghiệm cuộc sống tự túc tại nơi đất hoang. Ở chặng cuối cùng, nhiều người chơi thậm chí kiệt sức, nằm lăn ra đất nhưng họ vẫn quyết tâm chinh phục đỉnh núi cao. Đây chính là yếu tố tạo nên sự kịch tính cho Đảo sinh tồn.

Các thử thách tại Đảo sinh tồn đòi hỏi tinh thần đồng đội và đoàn kết rất cao. Điều đặc biệt ở chương trình là sự thay đổi thành viên các đội qua mỗi vòng đấu. Nhờ đó, tất cả thí sinh có cơ hội giao lưu và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cũng từ đó, mọi hiềm khích giữa các người chơi dần được hóa giải ở Đảo sinh tồn.

Dao sinh ton anh 5

AS Mobile động viên Bác Gấu.

Trước Đảo sinh tồn, Bác Gấu và AS Mobile có mối hiềm khích. Họ từng công khai công kích đối phương trên mạng xã hội. Ở tập đầu tiên của chương trình, hai streamer cũng khẳng định không ưa người còn lại. Tuy nhiên sau khi chung đội ở tập 2, Bác Gấu thừa nhận đã thay đổi cái nhìn về AS Mobile. Anh khen ngợi “kẻ thù một thời” thông minh và nhanh trí.

Ở tập cuối, AS Mobile cũng tiến tới động viên Bác Gấu khi lắng nghe anh chia sẻ việc vừa mất đi người thân. Đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất chương trình.

Đến tập chung kết, thêm một cặp thí sinh hóa giải mâu thuẫn, đó là Hà Thảo Linh và Học Mõm. Học Mõm trước đó bị Hà Thảo Linh chỉ trích vì liên tục kêu ca khi bị thương. Anh được coi như gánh nặng của nhóm. Sau khi cùng đội ở tập chung kết, Học Mõm khiến Hà Thảo Linh thay đổi quan điểm khi anh giúp đồng đội leo núi ở chặng đua cuối.

Dao sinh ton anh 6

Đảo sinh tồn gắn kết những người xa lạ, thậm chí từng mâu thuẫn với nhau.

Sau những giây phút gắn bó, đoàn kết là những giọt nước mắt hạnh phúc. Họ xúc động khi cùng nhau trải qua những thử thách. Việc giành kho báu lúc này không phải chiến thắng duy nhất với các thành viên. Điều quan trọng là họ vượt qua giới hạn của bản thân, có trải nghiệm đáng nhớ trong đời và làm quen với những người bạn mới.

“Trước đó, chúng tôi có thể là đối thủ. Nhưng khi đặt chân lên đỉnh núi ở chặng cuối cùng, mọi thứ không còn quan trọng. Quan trọng là chúng ta có cuộc hành trình để cùng cố gắng bên nhau. Không ai thua cuộc cả. Tất cả đội đều thắng vì họ đến được đích”, AS Mobile chia sẻ.

15 streamer và gương mặt mạng kiệt sức vì những thử thách cam go

Ở vòng chung kết của Đảo sinh tồn, 15 người chơi vượt qua 5 thử thách. Việc phải leo lên đỉnh núi khiến nhiều thí sinh kiệt sức.

Học Mõm và Hà Thảo Linh mâu thuẫn khi quyết chiến ở Đảo sinh tồn

Tập 3 của Đảo sinh tồn có những phần đấu kịch tính giữa 2 đội thi. Học Mõm và Hà Thảo Linh nảy sinh mâu thuẫn khi chung đội.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm