Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Siêu phẩm 'Fast & furious 6' thêm trailer nóng bỏng

Các nhà sản xuất lại “thêm dầu vào chảo lửa” khi tiếp tục tung ra trailer và các cảnh hậu trường nóng bỏng của bom tấn "Fast & furious 6" sẽ ra mắt toàn thế giới vào ngày 24/5.

Siêu phẩm 'Fast & furious 6' thêm trailer nóng bỏng

Các nhà sản xuất lại “thêm dầu vào chảo lửa” khi tiếp tục tung ra trailer và các cảnh hậu trường nóng bỏng của bom tấn "Fast & furious 6" sẽ ra mắt toàn thế giới vào ngày 24/5.

Đúng như kỳ vọng, trailer mới hé lộ câu chuyện đầy kịch tính khi Letty (bạn gái tưởng đã chết của Dominic Toretto - thường gọi là Dom) bất ngờ xuất hiện. Trái với vẻ ngoài rất ngầu khiến đối thủ nào cũng phải dè chừng, Dom luôn chung thành với nguyên tắc “không quay lưng lại với gia đình kể cả khi họ làm vậy với mình”, và từ đây, anh cùng các chiến hữu sát cánh trong một phi vụ sinh tử mới với nhiều bí ẩn xoay quanh Letty. Các cảnh đua xe khốc liệt, hành động nhanh gọn đầy thiện chiến vốn là “đặc sản” của loạt phim này tiếp tục được khai thác với cấp độ mạnh hơn, hứa hẹn thử thách nhịp tim của khán giả khi họ vào rạp.

Các fan của Fast and furious chắc chắn rất quan tâm đến thiết kế và độ ngầu của những chiếc xế hộp, bởi nó luôn mang lại những pha đua tranh ngoạn mục đến nghẹt thở trong series phim này. Trong phần 6, chiếc Flip Car - “nhân vật” chính của những màn hủy diệt trên đường phố được nhà sản xuất và các diễn viên mô tả bằng các từ “choáng váng”, “vô cùng ấn tượng”, “đẳng cấp mới”…bởi đây là một thiết kế thật, tốn nhiều công sức và những cảnh nhào lộn, đâm xe trên phim là do chiếc xe này thực sự tạo ra chứ không nhờ vào các kỹ xảo máy tính.

Chân dung chiếc Flip Car - “nhân vật” chính của những màn hủy diệt trên đường phố.

Nội dung Fast & furious 6 là những diễn biến kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu USD ở Rio (Brazil) trong phần trước. Dom và Brian cùng nhóm của mình tản ra khắp nơi trên thế giới. Cuộc sống của họ không hề dễ dàng khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương. Trong khi đó, Hobbs đang theo dấu một tổ chức tội phạm gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện qua 12 quốc gia. Điều bất ngờ là trợ tá đắc lực của tên trùm chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom - Letty. Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố. Vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London.

Fast & furious 6 sẽ ra mắt vào 24/5 tại Việt Nam, cùng lúc với thế giới.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm