Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Soojin sau khi bị đuổi khỏi nhóm (G)I-DLE

Soojin im ắng, gần như biến mất khỏi ngành giải trí sau khi rời nhóm (G)I-DLE và chấm dứt hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment.

YTN Star đưa tin ngày 11/5 công ty giải trí Big Planet Made (BPM) lên tiếng về thông tin ký hợp đồng độc quyền với Soojin (cựu thành viên nhóm (G)I-DLE). Công ty BPM khẳng định chưa bao giờ gặp mặt Soojin và không có ý định ký hợp đồng với nữ ca sĩ. Đại diện BPM cho biết thông tin mà truyền thông Hàn Quốc đăng tải là sai sự thực.

Trước đó, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Soojin đã gặp mặt và chuẩn bị ký hợp đồng độc quyền với BPM. Đây hiện là công ty quản lý của Soyu, VIVIZ, Huh Gak, Ha Sung Woon, Lee Mu Jin... Các phương tiện truyền thông cho biết BPM có ý định tiếp tục mở rộng danh sách nghệ sĩ trong công ty bằng cách ký hợp đồng với Soojin.

Soojin bi duoi khoi nhom anh 1

Soojin im ắng sau nhiều tháng rời nhóm.

Sau khi bị đuổi khỏi nhóm (G)I-DLE và chấm dứt hợp đồng với công ty Cube Entertainment, Soojin khá im ắng. Nữ ca sĩ không có bất cứ hoạt động giải trí nào trong nhiều tháng qua.

Tháng 2/2021, vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin nổ ra. Một số người dùng Internet, bao gồm nữ diễn viên High Kick Seo Shin Ae vạch trần những hành động tồi tệ trong quá khứ của Soojin với bạn học. Công ty đã cố gắng làm rõ tranh cãi bằng cách đâm đơn kiện những người tố cáo. Nhưng cảnh sát kết luận những người tố cáo không có hành vi phỉ báng hoặc lan truyền thông tin sai sự thật.

Kể từ khi Soojin vướng phải scandal, người hâm mộ Hàn Quốc quay lưng với cô. Họ liên tục yêu cầu cô rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên còn lại. Ngày 14/8/2021, Cube Entertainment thông báo loại Soojin ra khỏi nhóm nhạc (G)I-DLE. Ngày 5/3 công ty thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với cựu thành viên (G) I-DLE.

Bi Rain đầu tư số tiền tương đương một căn nhà cho nhóm nhạc mới

Bi Rain đào tạo và ra mắt nhóm nhạc Ciipher vào năm 2021. 7 thành viên được nam ca sĩ đích thân lựa chọn.

Chủ nhân hit 'Gangnam Style' trở lại BXH Billboard sau 7 năm

"That That" lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 80. PSY gửi lời cảm ơn khán giả khi đạt được thành tích mới.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm