Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Sự kết hợp khoa học và nghệ thuật nâng tầm trải nghiệm bia

Kiên định với tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo, hơn 170 năm qua, Carlsberg không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng tầm trải nghiệm bia thêm phần trọn vẹn.

Nửa cuối năm 2018, Carlsberg cho ra đời sản phẩm “đo ni đóng giày” trải nghiệm bia tươi mới rót mang tên Carlsberg Premium Smooth Draught. Từ khi ra mắt, dòng bia cao cấp này chinh phục những người sành bia bằng lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt cùng vị ngọt đắng hài hòa, thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của người uống.

Bí quyết làm nên thành công của Carlsberg Premium Smooth Draught từ tinh hoa nghệ thuật nấu bia hơn 170 năm của thương hiệu cùng sự dày công nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Để tạo nên chất bia êm mượt, lớp bọt dày xốp, các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm Carlsberg kéo dài thời gian ủ bia, giúp bia đạt độ chín hoàn hảo. Cùng với đó, các nghệ nhân nấu bia tỉ mỉ gia giảm 2 lần hoa bia cho hương thơm đặc trưng và vị ngọt đắng cân bằng, mang lại cảm giác tương đồng như bia tươi mới rót.

Carlsberg anh 1

Carlsberg Premium Smooth Draught thành công trong việc “đóng chai” trải nghiệm bia tươi.

Trên hành trình vươn tới sự hoàn hảo, Carlsberg không chỉ nỗ lực đem đến chất bia thượng hạng mà còn liên tục phát triển những công nghệ đột phá, chú tâm vào từng chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm thưởng thức bia của các quý ông trọn vẹn hơn.

Với khát vọng truyền tải hương vị tương đồng như ly bia tươi mới rót đến người thưởng thức, Carlsberg ứng dụng chiếc nắp chai ZerO2 độc đáo trên dòng bia Carlsberg Premium Smooth Draught sau 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam. Phát minh này hấp thụ oxy tồn đọng trong chai, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn 15% so với nắp chai truyền thống.

Mới đây, Carlsberg gây bất ngờ với giới sành bia khi tạo ra “The better glass - ly bia hảo hạng” với thiết kế chinh phục thị giác, thăng hạng trải nghiệm thưởng thức bia tươi. Ly Carlsberg mới có biểu tượng lá hoa bia được chạm khắc nổi bằng laser ở đáy ly. Công nghệ Nucleation thúc đẩy quá trình hình thành bong bóng khí tự nhiên. Nhờ sự kết hợp hài hòa của dáng ly cong tinh tế và vành ly mỏng, “The better glass” lưu giữ lớp bọt dày xốp trên bề mặt, hương thơm tự nhiên của hoa bia cao cấp lưu lại lâu hơn.

Video - Cặp đôi Carlsberg Premium Smooth Draught và 'The better glass' Carlsberg Premium Smooth Draught và “The better glass” là sự kết hợp tinh tế, mang trải nghiệm bia trọn vẹn đến người sành bia.

Trong những buổi tụ họp cùng bạn bè, hương vị bia Carlsberg Premium Smooth Draught được thưởng thức trong ly Carlsberg tinh tế sẽ kích thích mọi giác quan, khiến khoảnh khắc kết nối của người yêu bia thêm phần thăng hoa.

Sáng tạo độc đáo, tinh tế như nắp ZerO2 hay ly bia “The better glass” là số ít trong những nỗ lực của thương hiệu bia Đan Mạch trong hành trình 170 năm nâng tầm trải nghiệm thưởng bia cho tín đồ yêu bia.

Ly bia “The better glass” sở hữu chi tiết chạm nổi laser ở đáy ly, thúc đẩy quá trình hình thành bong bóng khí từ đáy. Cùng thiết kế vành ly mỏng giúp lưu giữ lớp bọt và hương bia lâu hơn, “ly bia hảo hạng” sẽ kích thích mọi giác quan của người thưởng thức.

Hơn 170 năm qua, Carlsberg không chỉ chinh phục người yêu bia bằng chất lượng sản phẩm ngày một trọn vẹn, mà còn qua những trải nghiệm bia tinh tế. “Ly bia hảo hạng” tiếp tục là lời khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Carlsberg, nhằm nâng tầm trải nghiệm bia cho người thưởng thức.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về Carlsberg và “ly bia hảo hạng” tại website www.carlsbergvietnam.vn.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm